Tin tức

Nhôm Kính-Sản Phẩm Chủ Lực Của Công Trình Nối Tiếp Tương Lai

Nhôm Kính-Sản Phẩm Chủ Lực Của Công Trình Nối Tiếp Tương Lai

Nhôm kính là “vật liệu xanh” đang dần trở thành sản phẩm chủ lực cho các công trình kiến trúc nối tiếp tương lai. Vật liệu nhôm kính có nhiều ưu điểm vượt trội như: nhẹ, bền, cách nhiệt, cách âm tốt, có tính thẩm mỹ cao,… vượt trội hơn hẳn so với các vật liệu khác. 

 

Nhôm kính – Sản phẩm chủ lực của công trình nối tiếp tương lai

 

nhom-kinh-san-pham-chu-luc-noi-tiep-cong-trinh-tuong-lai

Nhôm kính sản phẩm chủ lực nối tiếp công trình tương lai

 

Nhôm kính là một sản phẩm vật liệu xây dựng được sản xuất từ hợp kim nhôm và kính. Nhôm là một kim loại có độ bền cao, nhẹ, không bị ăn mòn, có tính dẫn nhiệt và điện thấp. Kính là một vật liệu có độ cứng cao, trong suốt, cách nhiệt, cách âm tốt. Khi kết hợp với nhau, nhôm và kính tạo thành một sản phẩm vật liệu xây dựng có nhiều ưu điểm vượt trội.

 

Ưu điểm 

 

mat-dung-nhom-kinh

Mặt dựng phổ biến

 

Nhôm kính có nhiều ưu điểm vượt trội, điển hình:

 

  • Nhẹ: Có trọng lượng nhẹ hơn các loại vật liệu xây dựng truyền thống như gạch, bê tông,… Điều này giúp giảm tải trọng cho công trình và tiết kiệm chi phí xây dựng.
  • Bền: Nhôm kính có độ bền cao, có thể chịu được tác động của thời tiết và môi trường.
  • Cách nhiệt, cách âm tốt: Khả năng cách nhiệt, cách âm tốt giúp tiết kiệm năng lượng và tạo ra một môi trường sống thoải mái, yên tĩnh.
  • Có tính thẩm mỹ cao: Nhôm kính có nhiều màu sắc và kiểu dáng đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc.

 

Nhôm kính – Vật liệu xây dựng hiện đại

 

goc-nhin-da-chieu-san-pham-nhom-kinh

Góc nhìn đa chiều sản phẩm cửa đẹp

 

Nhôm kính đang dần trở thành sản phẩm chủ lực của công trình nối tiếp tương lai. Với những ưu điểm vượt trội của mình, nhôm kính góp phần tạo ra những công trình kiến trúc hiện đại, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.

 

Một số công trình nổi tiếng thế giới sử dụng nhôm kính như:

  • Trung tâm Thương mại Thế giới 1 World Trade Center
  • Nhà hát Opera Sydney

 

nha-hat-Opera-Sydney

Nhà hát Opera Sydney (Nhà hát Con Sò) có kiến trúc độc đáo

 

  • Viện bảo tàng Louvre ở Paris

 

bao-tang-louvre

Bảo tàng Louvre ấn tượng

 

Viện bảo tàng Louvre được xem là công trình giao thoa giữa kiến trúc thời hiện đại và kiến trúc cổ điển. 

 

Bảo tàng Louvre được xây dựng với chất liệu chính là nhôm và kính, cùng kết cấu thép và dây cố định. Xung quanh tháp có quần thể hệ thống các tháp nhỏ bao phủ. Mang đến một kiểu kiến trúc độc đáo, cá tính riêng. 

 

Cho đến nay, bảo tàng này vẫn là địa điểm “HOT” và luôn được coi là đại diện tiêu biểu cho những công trình bằng nhôm kính.

 

  • The House Café Kanyon tại Thổ Nhĩ Kỳ

 

the-house-cafe-tho-nho-ky

The house cafe Thổ Nhĩ Kỳ

 

The House Café Kanyon được xem là địa điểm trải nghiệm độc đáo tại trung tâm mua sắm Kanyon. Nó trực thuộc thành phố Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ). Đây cũng là một trong số công trình tiêu biểu về sự sáng tạo và dùng vật liệu nhôm kính.

 

Người xem không chỉ “mãn nhãn” với những công trình nhôm kính nổi tiếng thế giới. Mà ngày nay, rất nhiều công trình kiến trúc tạo ấn tượng mạnh mẽ ghi dấu ấn công trình hiện đại. 

 

Tương lai của vật liệu xanh

 

nhung-cong-trinh-nhom-kinh-tuong-lai

Những công trình đồ sộ tương lai cao vời vợi

 

Nhôm kính là một sản phẩm vật liệu xây dựng có tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. Với những ưu điểm vượt trội của mình, nó sẽ góp phần tạo ra những công trình kiến trúc hiện đại, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.

 

Được xem là nguồn vật liệu xây dựng có nhiều ưu điểm vượt trội. Nhôm kính đang dần trở thành sản phẩm chủ lực của công trình nối tiếp tương lai. Góp phần tạo ra những công trình kiến trúc hiện đại, tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường.

 

villa-nghi-duong

Villla nghỉ dưỡng thiết kế hòa hợp thiên nhiên

 

Các công trình nối tiếp là những công trình được xây dựng nối tiếp với các công trình hiện có, có thể là nhà ở, văn phòng, nhà máy,… Các công trình nối tiếp thường gặp nhiều khó khăn về mặt kỹ thuật, như:

 

– Khó khăn về kết cấu: Các công trình nối tiếp thường phải kết hợp với các công trình hiện có, do đó việc tính toán kết cấu cần phải rất cẩn thận để đảm bảo an toàn cho công trình.

 

– Khó khăn về thi công: Các công trình nối tiếp thường được thi công trong khu vực có nhiều người sinh sống. Do đó việc thi công cần phải được thực hiện một cách cẩn thận. Để không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

 

– Khó khăn về thẩm mỹ: Các công trình nối tiếp cần phải có tính thẩm mỹ cao để phù hợp với các công trình hiện có.

 

Giải pháp nhôm kính tối ưu cho công trình kiến trúc

 

akari-city-nhom-kinh-CNDAluminiumGlass

Akari City – CND Aluminium Glass thi công hạng mục cửa cao cấp

 

Nhôm kính là vật liệu làm nên những sản phẩm có thể giải quyết được những khó khăn của công trình. Sản phẩm có độ bền bỉ cao trên nhiều phương diện, chịu được tải trọng lớn. Do đó, nó có thể được sử dụng để xây dựng các công trình nối tiếp có kết cấu phức tạp. Nhôm kính cũng là một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao. Có thể được sử dụng để tạo ra các công trình có vẻ đẹp hiện đại và sang trọng.

 

Một số công trình sử dụng nhôm kính bền bỉ, nối tiếp các thế hệ tương lai trong thời gian dài như:

 

nha-o

Nhà ở lắp đặt cửa hiện đại

 

– Nhà ở: Có thể được sử dụng để xây dựng các tòa nhà chung cư, nhà phố, biệt thự,…

– Văn phòng: Được sử dụng để xây dựng các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại,…

– Nhà máy: Được sử dụng để xây dựng các nhà máy sản xuất, kho bãi,…

 

Nhôm kính là một sản phẩm có thể mang lại nhiều lợi ích cho các công trình nối tiếp. Giúp tạo ra những công trình đẹp, bền vững và an toàn cho người sử dụng. Không chỉ là một vật liệu xanh trong ngành xây dựng hiện đại, có nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là nguồn vật liệu hứa hẹn sẽ tiếp tục thực thi những sản phẩm chủ lực. Cho các công trình nối tiếp trong tương lai.

「P.Marketing-CND Aluminium Glass」


 

Có thể bạn quan tâm:

Bí Quyết Chọn Cửa Sổ 2 Cánh Hợp Phong Thủy

Cửa Nhôm Kính Quyết Định 85% Các Loại Cửa Công Trình Thời Đại Mới

Call Now Button
(84) 8 3815 1845