Về chúng tôi

589

Dự án hoàn thành

709

Dự án

400

Khách hàng

100

Sản phẩm

Công ty TNHH Sản xuất và Lắp ráp Cửa Kính Nhôm C.N.D với thương hiệu C.N.D Aluminium Glass. Thành lập vào năm 1992, là công ty của Canada có trụ sở tại Việt Nam. Chuyên cung cấp các loại Cửa Kính Nhôm kỹ thuật cao; cung cấp giải pháp hoàn hảo cho nhiều công trình nhôm- kính kiên trúc công nghiệp, thương mại, nhà ở, khu biệt thự, thương mại,... Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi không ngừng được cải tiến, sáng tạo và phát triển trong suốt 30 năm qua. Nhờ sự tham vấn của các chuyên gia hàng đầu, các kỹ sư trình độ chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên làm việc tâm huyết với nghề. Hoạt động như một nhà thầu cung cấp trực tiếp và duy nhất. C.N.D Aluminium Glass sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng từ khâu thiết kế cho đến thi công lắp đặt hoàn thiện.

giới thiệu

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật của C.N.D Aluminium Glass với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kết cấu Cửa Kính Nhôm. Thực hiện thiết kế lên bản vẽ phù hợp với ý tưởng của kiến trúc sư, khách hàng và gia chủ. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắc khe từ phía khách hàng cũng như những quy định xây dựng cao ốc hiện nay. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu chuẩn bị vật liệu cho đến thiết kế cấu trúc.

C.N.D Aluminium Glass cam kết là nhà cung cấp sản phẩm luôn cải tiến, hiện đại, đồng hành với thời gian, ở một mức giá cạnh tranh. Nhiệm vụ này được hoàn thành với sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tận tâm, các nhà phân phối và nhà cung cấp uy tín. Đối với người lao động của C.N.D Aluminium Glass, công ty cam kết tiêu chuẩn cao nhất về an toàn nơi làm việc trong một nền văn hóa thúc đẩy sự tôn trọng lẫn nhau và học hỏi liên tục.

https://www.youtube.com/watch?v=C14g_CAhI9U
giới thiệu

01

Nhà cung cấp của chúng tôi

Những nhà cung cấp của chúng tôi đóng vai trò quan trọng. Cùng chúng tôi hợp tác hoàn thành nhiệm vụ và sứ mệnh của mình đối với khách hàng, xây dựng mối quan hệ dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng chính là nền tảng cho sự phát triển và thịnh vượng của đôi bên.

02

Khách hàng của chúng tôi

Tạo nên giá trị gia tăng cho khách hàng và đối tác chính là sự thành công của chúng tôi mang đến cho khách hàng.  Và đó là mối quan hệ tương sinh lẫn nhau. Thành tựu này đạt được là do sự tín nhiệm trong mối quan hệ hợp tác dài lâu. Khách hàng của chúng tôi luôn muốn được cung cấp những sản phẩm chất lượng, đúng hẹn với giá cả phải chăng. Chúng tôi hoàn thành trách nhiệm và sứ mệnh của mình bằng cách không ngừng cung cấp những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

03

Nhân viên của chúng tôi

Chúng tôi tin rằng con người là yếu tố quan trọng nhất. Nên việc công nhận một cách minh bạch năng lực của nhân viên là một cách để nâng cao tinh thần làm việc của họ. Phát triển nguồn nhân lực đam mê, năng động và sáng tạo.

04

Thiết kế

Chúng tôi tiến bước trên nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến và thân thiện môi trường. Tạo nên những sản phẩm có chất lượng vượt trội cùng những giải pháp thi công tối ưu. Không ngừng ứng dụng khoa học kỹ thuật, trau dồi kinh nghiệm thực tế, nâng cao những chuẩn mực trong thiết kế và sản xuất.

Certificate

Chứng chỉ

Call Now Button
(84) 8 3815 1845