Tin tức

Bí Quyết Chọn Cửa Sổ Nhôm Kính 2 Cánh Hợp Phong Thủy

Bí Quyết Chọn Cửa Sổ Nhôm Kính 2 Cánh Hợp Phong Thủy

Cửa sổ nhôm kính 2 cánh được sử dụng rộng rãi tại nhiều công trình. Theo phong thủy, cửa sổ là nơi lưu thông không khí, ánh sáng và năng lượng của ngôi nhà. Sau đây là bí quyết giúp bạn lựa chọn cửa sổ nhôm kính hợp phong thủy, mang lại nhiều may mắn, vượng khí và tài lộc cho gia chủ.

 

Bí quyết chọn cửa sổ nhôm kính 2 cánh hợp phong thủy

 

cua-so-nhom-kinh-2-canh

Cửa sổ nhôm kính 2 cánh hợp phong thủy thu hút vượng khí tài lộc

 

Hướng cửa sổ nhôm kính 2 cánh

 

Hướng cửa sổ nhôm kính 2 cánh có ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của ngôi nhà. Theo phong thủy, cửa sổ nên được đặt ở hướng hợp với mệnh của gia chủ. Ví dụ, gia chủ mệnh Đông tứ trạch nên đặt cửa sổ ở hướng Đông, Đông Nam, Nam hoặc Bắc. Gia chủ mệnh Tây tứ trạch nên đặt cửa sổ ở hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam hoặc Đông Bắc.

 

Ngoài ra, cửa sổ không nên được đặt đối diện với các vật thể có hình thù hung dữ như tháp chuông, cột điện, cây to,… Những vật thể này sẽ tạo ra sát khí, ảnh hưởng xấu đến phong thủy của ngôi nhà.

 

Màu sắc cửa sổ nhôm kính

 

cua-nhom-mau-xanh-den

Cửa nhôm màu xanh đen cá tính mạnh mẽ

 

Màu sắc cửa và nội – ngoại thất đi kèm cũng có ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà. Theo quan niệm phong thủy, mỗi màu sắc đều có đặc trưng và mang một ý nghĩa riêng. Ví dụ, màu xanh lá cây tượng trưng cho sự tươi mát, sinh sôi nảy nở, nên rất tốt cho phong thủy của ngôi nhà. Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, nên cũng rất được ưa chuộng khi chọn màu sắc cửa sổ nhôm kính 2 cánh.

 

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý không nên chọn màu sắc cửa sổ quá sặc sỡ hoặc quá tối. Những màu sắc này sẽ tạo ra cảm giác không hài hòa, khó chịu và ảnh hưởng xấu đến phong thủy của ngôi nhà.

 

Xem xét kích thước cửa sổ tiêu chuẩn

 

cua-so-nhom-kinh-phong-thuy

Cửa sổ nhôm kính phong thủy

 

Kích thước mỗi loại cửa cũng cần được xem xét kỹ lưỡng khi chọn cửa sổ hợp phong thủy. Theo phong thủy, cửa sổ không nên quá lớn hoặc quá nhỏ. Cửa sổ quá lớn sẽ khiến cho năng lượng trong nhà bị thất thoát. Còn cửa sổ quá nhỏ sẽ khiến cho ngôi nhà thiếu sáng và bí bách.

 

Cửa nhôm kính hợp phong thủy nên được tính toán dựa trên diện tích của ngôi nhà và hướng cửa sổ. Bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy để chọn được kích thước cửa sổ phù hợp nhất.

 

Chất liệu cửa sổ nhôm kính

 

Chất liệu cửa sổ nhôm kính cũng có ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà. Theo phong thủy, cửa sổ nên được làm từ chất liệu có độ bền cao, không bị mối mọt, cong vênh. Những chất liệu như nhôm, kính, gỗ,… đều rất tốt cho phong thủy của ngôi nhà.

 

Bạn nên tránh sử dụng những chất liệu như nhựa, sắt,…. Bởi vì những chất liệu này có độ bền kém và dễ bị hư hỏng. Những chất liệu này cũng không tốt cho phong thủy của ngôi nhà.

 

Phân bố vị trí lắp đặt cửa sổ 2 cánh

 

cua-nhom-kinh-dep-khang-trang-cong-trinh

Cửa nhôm kính đẹp khang trang công trình

 

Cách bố trí cửa sổ nhôm kính có 2 cánh cũng cần được xem xét kỹ lưỡng khi chọn hợp phong thủy. Theo phong thủy, cửa sổ không nên được đặt đối diện với nhà vệ sinh, bếp hoặc phòng ngủ. Những khu vực này có nhiều âm khí, sẽ ảnh hưởng xấu đến phong thủy của ngôi nhà.

 

Bạn nên bố trí cửa sổ ở những vị trí có ánh sáng tự nhiên tốt. Những vị trí này sẽ giúp ngôi nhà tràn ngập ánh sáng và năng lượng. Đồng thời mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

 

Phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng được nhiều người quan tâm khi xây dựng nhà cửa. Trên đây là những bí quyết chọn cửa sổ nhôm kính 2 cánh hợp phong thủy. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chọn được cửa sổ đẹp, bền và phù hợp với phong thủy của ngôi nhà. Mang đến nhiều vượng khí tốt đẹp, cuộc sống an nhiên, vui vẻ, công việc thuận buồm xuôi gió.

「P.Marketing-CND Aluminium Glass」


 

Có thể bạn quan tâm:

Cửa Nhôm Kính Quyết Định 85% Các Loại Cửa Công Trình Thời Đại Mới

“Vẻ Đẹp Danh Giá” Cửa Nhôm Kính Dinh Thự Độc Đáo

Call Now Button
(84) 8 3815 1845