Tin tức

Lịch sử cửa nhôm kính phát triển từ khi nào?

admin / 13/06/2022 / Blog /
Lịch sử cửa nhôm kính phát triển từ khi nào?

Cửa nhôm kính đã có từ rất lâu. Phát triển mạnh vào những năm sau chiến tranh thế giới lần thứ nhất. Công nghiệp kính tấm đã tăng từ đây do bùng nổ về nhà ở và ngành công nghiệp ôtô. Nổi lên như một làn gió mới khoác lên những ngôi biệt thự hay tòa tháp chọc trời.

 

Đầu những năm 1980 nhiều công trình nghiên cứu và đưa vào nhà máy sản xuất kính. Áp dụng công nghệ mới làm tối ưu tính hiệu quả về năng lượng của kính dùng làm cửa sổ.

Thời gian này kính phản quang là thành công nhất của ngành công nghiệp kính. Đánh dấu cho sự phát triển về ngành kính trong ứng dụng cuộc sống hàng ngày. Ví du: mùa đông người ta có thể lợi dụng khả năng hấp thụ năng lượng ánh sáng và phạn xạ nhiệt từ lò sưởi ngược trở lại bên trong phòng cửa kính.

 

Điểm nhấn đường cong được thiết kế bao che bên ngoài bằng kính.

Tòa nhà Nationale-Nederlanden, tọa lạc Praha, Cộng hòa Séc. Hai người cùng hợp tác thiết kế là kiến trúc sư Tiệp Vlado Milunish và kiến trúc sư Canada Frank Harry. Khởi công năm1992, đến năm 1996 thì hoàn thành. Điểm nhấn đường cong được thiết kế bao che bên ngoài bằng kính.

Theo đó, nhờ tăng được nhiệt độ của kính mà người ta hạn chế được mức độ ngưng tụ nước. Do đó kính được ứng dụng rộng rải gần rũi với con người.

Hơn nữa, phát triển công nghệ theo hướng hiệu quả năng lượng; các công ty cũng đang hướng vào ngành công nghiệp sản xuất cửa sổ nhôm kính. Một trong số những công nghệ mũi nhọn cuối những năm 1980 đó là hệ thống phân cách. Trong tiêu âm có những thiết kế cửa sổ mới cho những ngôi nhà nằm trong khu vực ồn ào.

 

 Nhôm kính cũng đã góp phần cho kiến trúc thêm độc đáo. và đã được ứng dụng từ lâu.

Một số kiến trúc độc đáo hầu hết được xây dựng từ những năm 1970-1990. Nhôm kính cũng đã góp phần cho kiến trúc thêm độc đáo.

Điểm nhấn đường cong được thiết kế bao che bên ngoài bằng kính.

Thời bấy giờ, trong những ngôi nhà mới nhôm đã được các kiến ​​trúc sư thiết kế khung cửa sổ. Cửa nhôm và cửa sổ đã đi một chặng đường dài kể từ đó.

Ngày nay, khung nhôm màu đen sang trọng; màu than tinh tế là lựa chọn của kiến ​​trúc sư cho các công trình xây dựng mới hiện đại. Mang các đường nét thanh mảnh, kiểu dáng đẹp của chúng giúp tạo ra mặt tiền ngoại đầy phong cách.

 

cửa kính khung nhôm ngày nay được ứng dung phổ biến

Cửa kính khung nhôm ngày nay được ứng dung phổ biến cho mọi công trình đều phù hợp, sang trọng.

Do tác động của nhiệt, cửa bằng nhôm kính là một trong những loại cách nhiệt tốt nhất. Nhôm có tính ổn định cao – không có hiện tượng giãn nở hoặc co lại. Và chúng sẽ không bị gỉ hoặc bị ăn mòn. Chúng cũng sẽ không bao giờ bị bong tróc. Nhôm chống lại các loài gặm nhấm, mối mọt và sâu bọ. Các điều kiện môi trường ven biển rất cần thiết của nhôm làm vật liệu làm khung cửa. Kim loại nhẹ nhưng cực kỳ chắc chắn chịu được không khí ẩm.

Tại Việt Nam hôm nay, có rất nhiều công ty sản xuất trong lĩnh vực này. Nhưng để tìm được một công ty hội tụ đủ yêu cầu và kinh nghiệm. Điều đầu tiên yêu cầu đưa ra giải pháp hoàn hảo cho công trình – dự án thi công. Thì đòi hỏi tình hiểu thật kỹ thực tế, thể hiện qua các công trình – dự án, sản phẩm. Lúc đó chọn lựa cho đứa con tinh thần của mình để được thực hiện tuyệt vời nhất.

 

Công trình CND Aluminium Glass đã thi công

Các công trình CND Aluminium Glass đã thi công – lắp ráp cửa nhôm kính

Cửa ra vào và cửa sổ nhôm kính với thương hiệu C.N.D Aluminium Glass trong suốt chặng đường 30 năm. Đủ hiểu rõ mang đến cho công trình thật sang trọng; độ chính xác về các tiêu chuẩn cao chất lượng.

Các mẫu cửa nhôm kính tinh vi đã và đang được chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng hài lòng. Do thiết kế đặc biệt tạo ra trải nghiệm trong nhà / ngoài trời hoàn hảo cho các công trình.

Cửa biến mất chẳng hạn, mang đến khả năng mở liền mạch với tầm nhìn toàn cảnh. Đạt đến như thanh trượt góc 90 ° đa bảng điều khiển. Đặc biệt cho phép quan sát góc hoàn chỉnh; không bị cản trở, không cần bất kỳ hỗ trợ góc nào. Tất cả, giữ được sự đơn giản của việc bảo trì thấp và hiệu quả năng lượng cao.

Và còn cung cấp các hệ thống tự động hóa toàn bộ cửa hoạt động chỉ bằng một nút bấm. Cửa được thiết kế để cung cấp cho khách hàng sự thoải mái; bảo vệ ở mức cao nhất, đồng thời duy trì tầm nhìn ở mức tối đa.

                                                                                                                                                              P.MKT. C.N.D Aluminium Glass (T/H)

Call Now Button
(84) 8 3815 1845