Tin tức

Cửa và Vách kính cao cấp cho dinh thự Khu Compound Aqua River

loctruong / 10/06/2022 / Blog, Tin Dự Án, Tin Vàm Cỏ Đông /
Cửa và Vách kính cao cấp cho dinh thự Khu Compound Aqua River

Bên cạnh các mẫu cửa và vách kính đã thi công tại các Shophouse, nhà phố thương mại, nhà phố liền kề, nhà phố vườn,…thuộc khu đô thị Waterpoint. C.N.D Aluminium Glass tiếp tục triển khai hoàn thiện lắp đặt cửa, vách kính nhôm cho 315 căn dinh thự cao cấp khu Compound Aqua River dọc bờ sông Vàm Cỏ đông.

 

Vài nét về dinh thự cao cấp khu Compound Aqua River

 

Dòng sản phẩm dinh thự cao cấp đòi hỏi những yêu cầu khắt khe. Không chỉ là nơi để sống đẳng cấp, mà mỗi không gian dinh thự The Aqua Waterpoint đều mang trong mình những nét độc đáo riêng. Dọc theo bức tranh thủy mặc Vàm Cỏ Đông hiền hòa và thơ mộng giữa thiên nhiên trù phú.

 

cua-va-vach-kinh-dinh-thu

Khu dinh thự Compound Aqua River

 

Điểm nổi bật của dinh thự Waterpoint là diện tích sân vườn lớn, mật độ xây dựng thấp. Những mẫu dinh thự vườn ven sông trở thành nơi nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng lý tưởng của gia chủ. Nhất là sau một ngày dài làm việc. Vì vậy, về mặt thiết kế dinh thự được những kiến trúc sư thiết kế đặc biệt chú ý đến yếu tố cảnh quan để tạo sự hài hòa. Ăn khớp nhịp nhàng với khung cảnh thiên nhiên xung quanh. Bằng hệ thống cửa sổ, cửa đi bố trí phù hợp ở các phòng. Giúp tận dụng được tối đa vẻ đẹp gần gũi với thiên nhiên.

cnd-aluminium-glass-dinh-thu-compound-aqua-river

Khu dinh thự Compound Aqua River

 

Cửa và vách kính C.N.D Aluminium Glass 

 

Sản phẩm C.N.D Aluminium Glass không chỉ đảm bảo tối ưu công năng sử dụng, độ bền theo thời gian, tính an toàn cho người dùng. Mà còn tạo ra sự khác biệt, làm nên điểm nhấn ấn tượng cho công trình dinh thự Compound Aqua River.

 

and-aluminium-glass-thi-cong-cua-va-vach-kinh-dinh-thu-waterpoint

C.N.D Aluminium Glass thi công cửa cho dinh thự Waterpoint

 

Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Long xây dựng khu dinh thự Waterpoint theo phong cách kiến trúc đậm chất Nhật Bản. Với những dinh thự nổi bật, sang trọng. Bao bọc bởi sân vườn xanh mát, kiến tạo nên một cộng đồng dân cư đẳng cấp. Nổi bật với tông màu trắng chủ đạo và trang bị toàn bộ nội thất cao cấp. Đặc biệt là cửa kính nhôm C.N.D càng làm tăng thêm giá trị công trình.

 

cnd-aluminium-glass-dinh-thu-compound-aqua-river

CND Aluminium Glass thi công cửa và vách kính dinh thự dọc sông Vàm cỏ đông

Trải qua 3 thập kỷ trên con đường nghiên cứu, sản xuất và thi công cửa kính nhôm cao cấp. Sản phẩm nhôm kính thương hiệu C.N.D Aluminium Glass hiện diện khắp các công trình lớn nhỏ tại Việt Nam. Chúng tôi luôn không ngừng thay đổi, nâng cao chuyên môn. Nhằm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu con người và sự phát triển của xã hội. Sẵn sàng vượt mọi thử thách. Đồng hành cùng các Chủ đầu tư, quý đối tác trên hành trình chinh phục, kiến tạo cuộc sống xanh hiện đại.

「L.MKT-CND Aluminium Glass」

Call Now Button
(84) 8 3815 1845