Tin tức

KHU ĐÔ THỊ IZUMI TRÁI TIM QUẦN THỂ ĐÔ THỊ KHU ĐÔNG

webhd / 16/08/2021 / Tin Dự Án /
KHU ĐÔ THỊ IZUMI TRÁI TIM QUẦN THỂ ĐÔ THỊ KHU ĐÔNG

Khu đô thị Izumi là khu đô thị hạng sang được phát triển bởi Tập đoàn Nam Long và Hankyu Hanshin Nhật Bản. Với các sản phẩm Căn hộ Flora Izumi và nhà phố, biệt thự, shophouse, dinh thự Izumi City.

 

Lý giải tại sao khu đô thị Izumi là trái tim quần thể khu đông?

 

nha-pho-khu-do-thi-izumi-city

 

Vị trí dự án nằm ở đường Hương Lộ 2 và Nam Cao, Xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Tổng diện tích là 170 ha ( Với 4 giai đoạn phát triển ). Đa dạng tiện ích như: Công viên ven sông, trung tâm thương mại, bến du thuyền 5 sao, hệ thống trường học, khu thể thao trong nhà và ngoài trời…

 

goc-nhin-khu-do-thi-izumi-city

 

Để mang đến những chất lượng sản phẩm vượt trội cùng những yêu cầu khắt khe của dự án. CND đã nghiên cứu, lên phương án tham vấn phù hợp. Cùng chủ đầu tư trao đổi để mang đến Giải pháp Nhôm kính hiệu quả nhất cho dự án.

 

biet-thu-don-lap-izumi-city

 

Thành phố IZUMI được quy hoạch với tinh thần “Tôn trọng thiên nhiên”. Hành lang thực vật thiên nhiên được gìn giữ và bảo tồn. Xây dựng khu đô thị kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố môi trường cảnh quan, kênh đào, sông nước bao quanh. Theo đó, hệ thống cửa nhôm kính, mặt dựng, nội thất,… là yếu tố quan trọng tạo nên ấn tượng kiến trúc. Tất cả những điểm khác biệt nêu trên làm IZUMI trở thành trái tim quần thể khu đô thị khu Đông.

 

biet-thu-song-lap-waterpoint-3

 

Hiểu được những mong muốn từ phía khách hàng, quý đối tác. Các sản phẩm nhôm kính CND thiết kế từ những kỹ thuật chuyên môn cao, tỷ mỹ từng chi tiết.

 

Đây là 1 trong những dự án tiêu biểu của khu Đông. Thuộc cụm dự án lớn Vàm cỏ đông mà CND sắp tiến hành khởi công. Mời quý độc giả theo dõi Tin Tức CND để cập nhật những thông tin mới nhất của dự án nhé!

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP CỬA NHÔM KÍNH CND
Lô IV 23B Tây Thạnh, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM
SĐT: (028) 38151845 – 38151846
Hotline: 0905.370451
Email: cndcorp@hcm.vnn.vn – info@cnd-aluminium.com
Website: https://cnd-aluminium.com.vn

Call Now Button
(84) 8 3815 1845