Tin tức

NÊN DÙNG HỆ CỬA NHÔM KÍNH NÀO CHO SHOPHOUSE THÌ TIỆN LỢI NHẤT?

webhd / 19/08/2021 / Tin Kỹ Thuật /
NÊN DÙNG HỆ CỬA NHÔM KÍNH NÀO CHO SHOPHOUSE THÌ TIỆN LỢI NHẤT?

Trong những dự án đã và đang thực hiện gần đây, CND là nhà thầu cung cấp lắp đặt hệ cửa nhôm kính, vách nhôm kính, mặt dựng, vách ngăn,…cho dự án Khu 102 căn SHOPHOUSE – Phân khu AQUARIA C1 – thuộc dự án WATERPOINT – Long An được chủ đầu tư đánh giá cao. Vậy thì những sản phẩm, hệ cửa tiêu biểu nào được CND lựa chọn phù hợp nhất dành cho các căn Shophouse phố thương mại sầm uất tương lai? 

 

Hệ cửa đi cho cửa nhôm kính

 

he-cua-nhom-kinh-shophouse

 

Qua quá trình khảo sát thực tế, trao đổi ý kiến, nhu cầu giữa đối tác và các chuyên gia. CND tiến hành sản xuất, thi công và lắp đặt hạng mục Nhôm kính cho dự án Shophouse 102 căn. Với giải pháp tối ưu nhất cho đặc thù kiến trúc nhà phố thương mại.

 

Tầng trệt căn Shop house sẽ là cửa bản lề sàn kính cường lực. Về thẩm mỹ, cửa kính lớn mang lại vẻ đẹp sang trọng cho không gian kiến trúc bên trong. Đồng thời làm tôn thêm giá trị sản phẩm kinh doanh và nâng cao thương hiệu của shop. Đây là loại cửa không thể thiếu dành cho các cửa hàng, showroom, văn phòng….

 

Tổ hợp căn hộ cao cấp lầu trên sẽ là cửa đi lùa hệ 148 và cửa đi lùa hệ 128. Thiết kế hệ cửa đi lùa thông minh cho căn hộ đón được gió trời thoáng mát và ngập tràn ánh sáng tự nhiên. Đem đến cho gia chủ cảm giác thư thái, tự tại và an tâm. 

 

shop-house-aquaria

 

Hệ cửa lùa CND tạo không gian rộng thoáng ở vị trí hạn hẹp diện tích, còn giúp bảo vệ sức khỏe và gia tăng tinh thần sảng khoái cho mỗi người dân khi chọn đúng căn hộ mơ ước. Để mở ra hướng nhìn tuyệt đẹp cho tất cả các căn hộ, nâng cao giá trị của căn Shop house. Cửa đi mở hệ 76 CND được chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn. 

 

Hệ cửa sổ cho cửa nhôm kính

 

Chú trọng tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên vào căn hộ. Cũng như đảm bảo lưu thông không khí khoáng đạt trong phòng. CND đã lắp đặt tại khu căn hộ Shop house hai hệ cửa sổ chính: Cửa sổ bật hệ 50 và cửa sổ lùa hệ 70. Bên cạnh đó, thiết kế lắp đặt vách kính các khu chức năng trong nhà, lam nhôm trang trí hệ 44×100.

 

Sản phẩm kính cường lực dày dặn, chịu lực tốt, an toàn khi sử dụng. Đồng thời mang tính thẩm mỹ cao, tiết kiệm tối đa diện tích, tích hợp nhiều tính năng. Đặc biệt chống chịu với thời tiết khí hậu nhiệt đới gió mùa khắc nghiệt.

 

shophouse

 

CND luôn mong muốn ứng dụng sản phẩm Nhôm kính từ tâm huyết của mình đến các công trình lớn trên toàn quốc. Mang đến cho cư dân một giá trị sống đích thực, hài lòng với những gì đã bỏ ra. Và trở thành nhà thầu uy tín, đối tác chiến lược của các chủ đầu tư nổi tiếng trong và ngoài nước. 

「L.MKT-CND Aluminium Glass」

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP CỬA NHÔM KÍNH CND

Lô IV 23B Tây Thạnh, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM

SĐT: (028) 38151845 – 38151846

Hotline: 0905 370 451

Email: cndcorp@hcm.vnn.vn – info@cnd-aluminium.com

Website: https://cnd-aluminium.com.vn 

Call Now Button
(84) 8 3815 1845