Tin tức

Hướng đến tiêu chí – thương hiệu sản phẩm xanh

Hướng đến tiêu chí – thương hiệu sản phẩm xanh

Với số lượng ngày càng tăng các dự án bất động sản. Việc sử dụng sản phẩm cửa nhôm kính cho mục đích thiết kế xanh trong xây dựng, bền vững. Đang kéo theo sự phát triển của thị trường cửa nhôm kính cao cấp.

 

Theo đó, những sản phẩm cửa mang thương hiệu CND Aluminium Glass không chỉ góp phần thay đổi thói quen của người tiêu dùng Việt Nam. Thay đổi diện mạo kiến trúc đô thị, mà còn đáp ứng xu hướng phát triển của xã hội. Hơn nữa, vì dòng sản phẩm cửa và vách nhôm kính đáp ứng các tiêu chí về sản phẩm xanh.

 

 

Thương hiệu CND Aluminium Glass luôn hiểu rõ và tiên phong sản xuất theo tiêu chí sản phẩm xanh. Theo định hướng “Chiến lược quốc gia tăng trưởng xanh thời kỳ 2011-2020 và tầm nhìn đến năm 2050”. Thủ tướng Chính phủ cũng đã phê duyệt Chương trình Hành động quốc gia về sản xuất và tiêu dùng bền vững từ 2021-2030.

Mỗi năm công ty nghiên cứu các dòng sản phẩm mới phù hợp với từng công trình mang lại nét đẹp riêng. Luôn đặt thẩm mỹ, chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Phù hợp với xu thế phát triển và các tiêu chí khắt khe của người tiêu dùng.

 

Sản phẩm bàn giao luôn được khách hàng đón nhận hài lòng

Sản phẩm bàn giao luôn được khách hàng đón nhận hài lòng

Nhiều dự án BĐS đã đang hình thành khu đô thị mới ở phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh

Nhiều dự án BĐS đã đang hình thành khu đô thị mới ở phía Tây Nam TP.HCM

 

Có thể nói những bước đi từ ngày đầu của CND Aluminium Glass đến nay 30 năm đã làm thay đổi diện mạo kiến trúc đô thị Việt Nam. Giờ đây nhìn những ô cửa còn đó ở các tào nhà trong lòng thành phố trên các con đường, ta có thể đặt niềm tin cho một Việt Nam đô thị xanh không xa trong tương lai.

TP.HCM nhìn lên tòa nhà còn đó những ô cửa CND Aluminium Glass đẹp mãi theo thời gian

TP.HCM nhìn lên tòa nhà còn đó những ô cửa CND Aluminium Glass đẹp mãi theo thời gian

P.MKT. C.N.D Aluminium Glass (T/H)

Phong cách sống mới, nhà phải là cửa nhôm kính

Xu hướng tìm về dự án kiến trúc tổng thể đa dạng

Những dự án tiêu biểu

Vật liệu nhôm kính chắp cánh cho công trình và ngôi nhà thêm đẹp

 

Call Now Button
(84) 8 3815 1845