Tin tức

Xu hướng tìm về dự án kiến trúc tổng thể đa dạng

admin / 05/09/2022 / Blog, Tin Dự Án, Tin Vàm Cỏ Đông /
Xu hướng tìm về dự án kiến trúc tổng thể đa dạng

Xu hướng sống mới được thể hiện tinh tế của từng khu với kiến trúc riêng. Tăng sức hấp dẫn dự án nhờ quy hoạch kiến trúc đa dạng trong tổng thể.

Với tên gọi của dự án Waterpoint giờ đây hầu như nhà đâu tư BĐS nào cũng biết. Nơi đây được nhiều nhà đầu tư ví von như một bức tranh non nước hữu tình.

Nhìn vào dự án như tranh non nước hữu tình

Ngồi trong nhà có thể nhìn dỏi theo nét đẹp kiến trúc lẫn trong thiên nhiên. Làm mới nhưng không quá mới, còn giữ cái hồn thiên nhiên sông nước Vàm Cỏ Đông. Luôn có cảm giác như xa tận chân trời bởi lối thiết kế kiến trúc mở thoải mái, thoáng đảng. Được trau chuốt từng mm ô cửa hay lan can uốn lượn theo phong cách Châu âu.

Cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính theo kiểu Châu Âu

Hơn nữa, sự chuyển nhịp và kết hợp giữa 2 không gian sống của từng khu. Nhà phố liền kề, shophouse, biệt thự song lập, đơn lập…; được lắp ráp hệ thống cửa nhôm kính với thương hiệu CND Aluminium Glass. Tạo cảm giác nhẹ nhàng, uyển chuyển đầy quý phái và sang trọng. Thể hiện trong quần thể 355ha được biết đến là khu đô thị tích hợp hàng đầu tại cửa ngõ Tây Nam TP.HCM sở hữu địa thế phong thủy thịnh vượng trên bãi bồi được bao bọc bởi 5,8km sông Vàm Cỏ Đông.

của nhôm kính

Ấn tượng một khu của dự án Waterpoint. Cửa nhôm kính CND Aluminium Glass đươc chủ đầu tư đánh giá cao các tiêu chí

Theo chủ nhân của một căn biệt thự ở dự án này cho biết: với từng khu trong dự án chuyển nhịp nhàng, có sự tương đồng. Sự khác biệt của các kiến trúc chủ yếu đến từ hình dáng khung cửa, hoa văn trang trí và cảnh quan. Mỗi phong cách lại mang tới một phong vị riêng như nói lên tính cách của gia chủ.

Lan can và cửa kính nhôm

Lan can và cửa kính nhôm… thi công lắp đã hoàn thiện bàn giao cho dự án

Theo ông Nguyễn Hữu Phước Thiện-Trưởng ban Quản lý Xây dựng dự án Waterpoint cho biết: “CND Aluminium Glass là đối tác chiến lược trong 18 năm qua hợp tác phát triển cùng chúng tôi. CND Aluminium Glass cung cấp toàn bộ các sản phẩm về nhôm và kính cho Tập đoàn chúng tôi. Sản phẩm của CND Aluminium Glass được đánh giá rất cao đáp ứng tất cả các tiêu chí. Như về chất lượng về tiến độ cũng như chi phí”

kính nhôm

Được lắp ráp hệ thống cửa nhôm kính với thương hiệu CND Aluminium Glass

CND Aluminium Glass được chủ đầu tư đánh giá rất tốt.

P.MKT. C.N.D Aluminium Glass (T/H)

Call Now Button
(84) 8 3815 1845