Tin tức

NHỮNG CHUYẾN XE CHỞ ĐẦY KHUNG CỬA…

admin / 20/04/2022 / Tin C.N.D, Tin Kinh Doanh /
NHỮNG CHUYẾN XE CHỞ ĐẦY KHUNG CỬA…

Những ngày cuối tháng 4, những chiếc xe tải luôn làm việc hết công suất. Tại kho C.N.D Aluminium Glass, anh em sản xuất, kinh doanh cùng bộ phận kho vận chuyển hàng lên xe. Xe nào cùng đầy ắp. Để kịp nghỉ lễ 30/4 và 01 tháng 5 năm 2022.

 

Cho các công trình dự án C.N.D Aluminium Glass đang lắp ráp thi công:

Khu đô thị Nam Long Cần Thơ, Khu đô thị Đại Sơn, Mizuki, Waterpoint,…

Nhân viên C.N.D Aluminium Glass tập kết sản phẩm trước lúc đưa lên xe

Sau đây C.N.D Aluminium Glass giới thiệu vài nét về cửa đi và cửa sổ nhôm kính.

Với cửa đi và cửa sổ nhôm kính, sử dụng chúng trong hầu hết mọi không gian. Sự linh hoạt mà chúng cung cấp khiến chúng trở nên tuyệt vời cho 4 mùa trong năm. Tất cả đều có thể hài lòng khi dùng để trang trí hay lối đi hoặc cửa ra vào.
Các khu chung cư nổi bật hơn nên cân nhắc sử dụng tất cả cửa ngoài trời, cửa sổ. Vì có độ bền cao và hấp dẫn. Đồng thời chúng hòa hợp với hầu hết các phong cách kiến ​​trúc bên ngoài hoặc nội thất. Hơn nữa, có thể tìm thấy chúng với nhiều màu sắc, kiểu dáng; và chủng loại như các phần thiết bị xây dựng khác.
Mặc dù bạn là ai đang có kế hoạch thực hiện dự án nhà phố hay biệt thự,… bạn có thể dễ dàng trang bị chúng bằng những thiết kế mới và thú vị. Với rất nhiều sự lựa chọn màu sắc, bạn có thể chọn một cái gì đó phù hợp nhất. C.N.D Aluminium Glass sử dụng màu sơn tĩnh điện cho các cửa sổ nhiều màu chọn lựa.
Cửa nhôm kính có thể mang lại diện mạo phù hợp cho kiến trúc mọi công trình. Ở Việt Nam, các tòa nhà, biệt thự, chung cư đều có cửa ra vào và cửa sổ nhôm kính. Dễ dàng nhìn thấy các thiết kế mới nhất về cửa mà C.N.D Aluminium Glass đã lắp ráp.

Về ngoại hình căn hộ hay biệt thự đã có đội ngũ chuyên gia về phụ kiện nhôm kính. Để tạo ra diện mạo đẹp nhất cho không gian của kiến trúc công trình.
Bắt đầu với dự án mới, hãy liên hệ với chúng tôi. Tại C.N.D Aluminium Glass chế tạo cửa nhôm kính cao cấp đã có ở Việt Nam 30 năm. Luôn mang đến phong cách riêng hiện đại và độ bền mà không phải trả chi phí cao.

Một số hình ảnh anh em sản xuất, kinh doanh cùng bộ phận kho vận chuyển hàng lên xe:

kiểm tra đơn hàng trước lúc lên xe

Kiểm tra đơn hàng trước lúc lên xe

Nhịp nhàng cẩn thận đưa hàng lên xe

Nhịp nhàng, cẩn thận đưa hàng lên xe

CND-Aluminium-Glass-xuat-hang-ra-cong-trinh

Cô nhân viên vui vẻ nói trong lúc làm việc “xe không chỉ chở khung cửa ra công trình, mà chở cả tình yêu thương nơi nhà máy sản xuất gửi các anh tại công trình”.

P.MKT C.N.D Aluminium Glass (T/H)

Call Now Button
(84) 8 3815 1845