Tin tức

BẢN TIN HTV9 – CND Aluminium Glass trúng thầu khu 275 Căn dự án IZUMI CITY

loctruong / 26/09/2023 / Góc Báo Chí, Tin C.N.D, Tin Dự Án /
BẢN TIN HTV9 – CND Aluminium Glass trúng thầu khu 275 Căn dự án IZUMI CITY

Bản tin buổi trưa, Thứ 7 ngày 23/9/2023 của Đài truyền hình TP.HCM: CND Aluminium Glass trúng thầu khu 275 Căn nhà phố thương mại và nhà phố liền kề của dự án IZUMI CITY – Đồng Nai.

 

CND Aluminium Glass trúng thầu khu 275 Căn dự án IZUMI CITY

 

CND Aluminium Glass – một trong những nhà thầu chuyên nghiệp về lĩnh vực kết cấu nhôm kính. Mới đây đã trúng thầu tất cả các hệ thống cửa nhôm kính cao cấp, vách kính và lam nhôm trang trí của dự án IZUMI CITY tại Đồng Nai. Trong đó gồm 275 Căn nhà phố thương mại và nhà liền kề, với tổng diện tích hơn 9,1 héc ta.

 

Tất cả các hạng mục nhôm kính đều được CND Aluminium Glass sản xuất tại nhà máy theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Kỹ thuật công nghệ sản xuất tiên tiến giúp sản phẩm có độ bền và tính ứng dụng cao. CND Aluminium Glass với kinh nghiệm thi công hàng loạt dự án lớn, hứa hẹn sẽ mang đến góc nhìn mới trong kiến trúc hiện đại, đồng bộ tổng thể cho dự án này.

 

Công ty CND Aluminium Glass đi vào hoạt động từ năm 1992, đến nay sản phẩm của công ty đã làm đẹp thêm kiến trúc cho nhiều dự án và công trình hiện đại.

 

Xem tại đây:

 

 

「P.Marketing-CND Aluminium Glass T/H」


 

Tin tức liên quan:

Say Đắm Với Vách Kính Cường Lực Mặt Tiền khu Marina Club – Dự Án Khu đô thị IZUMI CITY

DỰ ÁN IZUMI CITY – Chủ Đầu Tư Đánh Giá Cao Về Gói Thầu Nhôm Kính

Call Now Button
(84) 8 3815 1845