Tin tức

Bản tin HTV9 – CND Aluminium Glass thi công hệ thống cửa nhôm kính dự án Mizuki

Bản tin HTV9 – CND Aluminium Glass thi công hệ thống cửa nhôm kính dự án Mizuki

Bản tin buổi trưa, thứ 7 ngày 9/12/2023 của Đài truyền hình TP.HCM: CND Aluminium Glass thi công hệ thống cửa nhôm kính dự án Mizuki.

 

CND Aluminium Glass thi công hệ thống cửa nhôm kính dự án Mizuki

 

BTV Trung Hậu đưa tin: “CND Aluminium Glass là thương hiệu cửa nhôm kính cao cấp chuẩn Châu Âu, được lựa chọn cho khu Villa The Mizuki. Đây là dự án do Tập đoàn Nam Long hợp tác với hai đối tác đến từ Nhật Bản đầu tư xây dựng.”

 

“Dòng cửa nhôm kính thế hệ mới thương hiệu CND Aluminium Glass lắp đặt cho 39 căn biệt thự khu Villa The Mizuki có ưu điểm vượt trội. Mang đến sự luân chuyển hài hòa từ không gian bên ngoài vào bên trong. Thể hiện được sự hòa hợp giữa con người với thiên nhiên. Nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư cần thiết cho mỗi căn phòng.

 

CND Aluminium Glass là nhà sản xuất và lắp ráp kết cấu nhôm kính cao cấp. Chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất cửa ra vào và cửa sổ bằng nhôm kính cao cấp, lan can, vách ngăn,… Tất cả các sản phẩm thương hiệu CND Aluminium Glass đều tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Và được đối tác đánh giá cao thông qua nhiều công trình, dự án trong nước và nước ngoài mà đơn vị thi công.”

 

Xem tại đây:

 

 

L.PMKT-CND Aluminium Glass T/H


 

Tin tức liên quan:

BẢN TIN HTV9 – CND Aluminium Glass trúng thầu khu 275 Căn dự án IZUMI CITY

Thời sự HTV9 – C.N.D Aluminium Glass trúng thầu dự án Mizuki Park (Giai đoạn 2)

Call Now Button
(84) 8 3815 1845