Tin tức

Top 5 Khóa cửa lùa trượt thường dùng nhất hiện nay

loctruong / 13/08/2022 / Blog, Tin thị trường /
Top 5 Khóa cửa lùa trượt thường dùng nhất hiện nay

Bạn đang tìm một loại khóa cửa lùa trượt đảm bảo an toàn và sử dụng bền bỉ. Sau đây là 5 loại khóa phổ biến tốt nhất hiện nay. Phụ kiện khóa cửa được lựa chọn cho hầu hết các công trình như: nhà ở, nhà phố vườn, biệt thự,…Mời quý bạn đọc cùng C.N.D Aluminium Glass tìm hiểu ngay sau đây. 

 

Top 5 khóa cửa lùa trượt tốt nhất 

 

Dù là cửa sổ hay cửa đi, khóa cửa là phụ kiện quan trọng không thể thiếu. Nó giúp bảo vệ ngôi nhà an toàn và làm tăng tính thẩm mỹ cho cửa. Trong đó, cửa lùa sử dụng các loại khóa phổ biến bên dưới.

 

Khóa chữ D

 

khoa-cua-lua-truot

Khóa chữ D dùng cho cửa lùa trượt công trình biệt thự phố vườn dự án Waterpoint

 

Khoá chữ D được làm từ chất liệu hợp kim nhôm không gỉ, không bị bào mòn bởi thời tiết, môi trường và quá trình sử dụng tay nắm cửa. Thiết kế tay nắm hình chữ D nổi lên có núm vặn và ổ khoá đi kèm. Sản phẩm thích hợp cho cửa mở quay, cửa xếp trượt. Tại các vị trí cửa ngoài ban công hoặc cửa ra vào.

 

Khóa Sò

 

khoa-so

Khóa sò cho cửa sổ lùa

 

Khóa con sò có cơ chế hoạt động như một chiếc lẫy chốt. Để khóa cửa, người dùng chỉ cần gạt tay cầm là cửa đã được giữ cố định. Thao tác rất đơn giản, dễ sử dụng cho tất cả mọi người. 

 

Chất liệu làm khóa từ inox 304 không gỉ, sơn tĩnh điện nhiều màu sắc. Khóa phù hợp với hệ cửa lùa, cửa xếp trượt. 

 

Khóa chốt cửa lùa trượt

 

Khóa chốt nhấn mở thường dùng cho cửa lùa nhôm kính. Cơ chế khóa bằng cách ấn chốt vào điểm khóa đã khoan lỗ sẵn. Khi muốn mở ra chỉ cần cắm chìa vặn khóa, chốt tự động bật ra.

 

khoa-chot

Khóa chốt vặn cố định cửa

 

Vỏ khóa được làm từ chất liệu thép không gỉ, lõi đúc từ đồng. Phủ sơn tĩnh điện và kèm theo chìa khóa. Khóa đơn giản, cơ chế hoạt động dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, sản phẩm có kích thước đa dạng, độ sáng bóng tự nhiên. Nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ cho cửa lùa trượt. 

 

Khóa núm vặn chặn thanh ray cửa lùa trượt

 

khoa-chan-thanh-ray

Một số loại khóa chặn thanh ray cửa lùa

 

Khóa núm vặn được sử dụng khi bạn muốn chặn cửa không di chuyển tại một vị trí nào đó. 

Thiết kế khóa núm vặn nhỏ gọn, núm vặn tinh tế. Có đục lỗ vặn hình xoắn ốc, lõi khóa là thép cô đặc. Với 6 cạnh dùng để vặn vào bên trong phần thân khoá, nhằm bám sâu vào vách ray cửa lùa. 

 

Khi cần khóa chặn, bạn chỉ cần chọn vị trí muốn đặt chốt chặn, dùng núm điều chỉnh cho vừa thanh ray cửa. Sau đó đặt khóa vào và vặn núm sao cho chặt với thanh cửa là được. 

 

Chất liệu làm khóa từ thép tôi, được phủ lớp sơn tĩnh điện nhiều màu sắc. Cấu tạo gồm khóa cửa 1 mảnh và chìa khóa 1 mảnh khá đơn giản.

 

Khóa cửa dây thép

 

khoa-cua-day-thep

Khóa cửa dây thép bảo vệ trẻ em khi tự ý mở cửa sổ

 

Cấu tạo khóa này gồm hai miếng hợp kim hình tròn gắn mút dính bên dưới. Một miếng tròn gắn dây thép có đầu chốt với nhiệm vụ giữ cửa. Đầu tròn còn lại gắn ổ khóa có lỗ nhét đầu chốt dây thép. Nhiệm vụ là để giữ chốt dây thép không cho cửa mở. Được dùng để bảo vệ trẻ em tự ý mở cửa sổ.

 

Loại khóa cửa này tiện dụng, chỉ việc lau sạch bề mặt cần gắn, căng dây cho vừa đủ và gắn mỗi đầu mút vào mỗi bên cửa. Sau đó nhét chốt vào ổ khóa là xong. Nếu muốn mở khóa thì dùng chìa mở khóa là tháo được chốt ra ngoài. Không cần khoan, đục lỗ hay tác động mạnh vào ổ khóa. Khóa cửa bằng dây thép thường được dùng cho cửa sổ nhiều hơn. 

 

cac-loai-khoa-cua-lua-truot

Các loại khóa cửa thông dụng

 

Trên đây là Top 5 các loại khóa cửa lùa trượt thường dùng nhất hiện nay. Mỗi gia đình chúng ta đều đã từng thấy và sử dụng một số loại khóa này. Hy vọng gia chủ sẽ lựa chọn được cho mình loại khóa cửa ưng ý nhất. 

「P.Marketing-CND Aluminium Glass」

 


 

Xem thêm bài viết:

Phụ kiện cửa nhôm kính gồm những gì?

Resort đẹp cho mùa nghỉ dưỡng thêm đẳng cấp

Call Now Button
(84) 8 3815 1845