Tin tức

Những Cảnh Quan Tuyệt Đẹp Qua Khung Nhôm Kính Siêu Hình

loctruong / 25/11/2022 / Blog, Tin thị trường /
Những Cảnh Quan Tuyệt Đẹp Qua Khung Nhôm Kính Siêu Hình

Khung nhôm kính trở thành biểu trưng cho vẻ đẹp sắc sảo của nét kiến trúc hiện đại. Thông qua khung cửa nhôm kính phản chiếu, cảnh quan trở nên đẹp tuyệt vời hơn. Cùng C.N.D Aluminium Glass khám phá kiệt tác hiện đại khi nhìn qua lăng kính kỳ diệu của thời đại. 

 

Khung nhôm kính là gì?

 

Những thanh Profile nhôm được kết nối thành khung hình cố định, bao quanh kính cường lực chất lượng cao, màu trong suốt. Tạo nên bức tường thành vững chãi có thể quan sát từ bên trong ra ngoài. Ngoài ra, khung nhôm còn được kết hợp với nhiều loại kính khác nhau. Mang nhiều chức năng tùy vào mục đích sử dụng.  

 

khung-nhom-kinh

Khung cửa nhôm kính siêu hình 5 tuyệt đỉnh

 

Khung nhôm kính được sử dụng cho hầu hết các công trình kiến trúc hiện đại ngày nay. Với nhiều ưu điểm nổi bật, nó không chỉ đại diện cho vẻ đẹp kiến trúc mà còn thỏa mãn được yêu cầu về công năng cho người sử dụng.


Khung nhôm kính xuyên không gian

 

Thật tuyệt diệu khi chúng ta được đứng trong một không gian an toàn mà có thể xuyên qua tấm kính phẳng quan sát được vô vàn thay đổi xung quanh. Công trình bốn bức tường toàn là kính có thể quan sát vạn vật thay đổi mỗi mùa. Hiện nay, ngoài vật liệu kính trong suốt thì chưa có loại vật liệu nào có thể mang lại điều này.

 

nha-kinh-xuyen-khong-gian

Nhà khung nhôm kính xuyên không gian giữa thiên nhiên

 

Không gian tràn ngập cảnh sắc của thiên nhiên trước mắt. Càng trở nên rực rỡ dưới ánh nắng lung linh xuyên qua khung kính trong trẻo.  

 

cua-kinh-nha-dep-biet-thu

Biệt thự sang với cửa kính đẹp

Tầm nhìn tuyệt đẹp qua cửa sổ kính rộng lớn 

 

Những tòa nhà chọc trời, những tòa tháp cao vời vợi đều sử dụng vách kính. Đây là vị trí lý tưởng để chúng ta có tầm nhìn triệu đô từ trên cao nhìn xuống. Qua khung kính huyền ảo, cảnh quan về đêm hiện ra trước mắt chúng ta như một thế giới song song hiện đại. Tận mắt nhìn thấy rõ ràng được sự chuyển động, biến đổi không ngừng của thành phố, khu đô thị.

 

khung-nhom-kinh

Thành phố về đêm lung linh qua khung vách kính

 

Cửa khung nhôm kính mang trong mình vẻ đẹp tinh tế, tối giản, sang trọng cho công trình. Khung bao cửa nhôm được thiết kế có độ dày phù hợp, gia cố chắc chắn và chịu được tác động bất thường. Bên cạnh đó, cửa kính cường lực có bề mặt kính phẳng, nhẵn mịn. Thuận tiện để dễ dàng vệ sinh, giảm thiểu chi phí làm sạch và bảo dưỡng cho công trình.

 

toa-nha

Cảnh thành phố về đêm với nhiều tòa cao ốc tráng lệ

 

Qua khung cửa kính, chúng ta có khả năng siêu hình dung và tận hưởng sảng khoái những cảnh quan tuyệt đẹp phơi bày ra trước mắt. 

 

vcah-nhom-kinh-cuong-luc

Vách nhôm kính cường lực phản chiếu

 

Nhờ sự sáng tạo của những kiến trúc sư tài ba, cũng như đặt ra thử thách cho kỹ sư thi công chinh phục. Đã có rất nhiều công trình ứng dụng khung vách kính thành công. Làm nên những kiệt tác được đánh giá cao trải qua nhiều thập kỷ vẫn trường tồn.

「P.Marketing-CND Aluminium Glass」

 


Xem thêm bài viết: 

Mẫu Nhà Đẹp 2022 Kết Nối Thiên Nhiên

Cửa cổng thông minh – cổng xếp tự động bảo vệ công trình

Nhôm định hình – kiến tạo công trình bền vững

Call Now Button
(84) 8 3815 1845