Tin tức

“Dự Án Đáng Sống” Được Chào Đón

webhd / 17/02/2022 / Blog, Tin Dự Án, Tin thị trường /
“Dự Án Đáng Sống” Được Chào Đón

Những năm gần đây giới thượng lâu “săn lùng” các căn biệt thư, căn hộ penthouse đáng sống, đã trở thành phong trào, làm cho loại mô hình BĐS này “dậy sóng”.

 

Nắm bắt được nhu cầu, chủ đầu tư không ngần ngại chi khoản tiền “khủng” chọn vị trí đất đắc địa. Để tạo nên những dự án tiêu chuẩn chất lượng cao, hiện đại vượt thời gian với tên gọi là “dự án đáng sống”.

Theo các nhà nghiên cứu BĐS cho rằng, người Việt Nam quan niệm về vị trí nhà ở đẹp là “nhất cận thị, nhị cận giang”. Đặc biệt xem trọng vị trí ven sông. Thực tế thì sống ở ven sông sẽ có nhiều lợi thế về sức khỏe. Do không khí trong lành, thoáng đãng, mang đến sự nhẹ nhàng, thư thái về tâm trí.

nhôm kính cnd

Kiến trúc nhà kết hợp cửa nhôm kinh, vách ngăn kính cho vẽ đẹp hoàn mỹ

Còn năm 2006, Chính phủ cũng đã ban hành Nghị định số 02/2006, quy định về Quy chế khu đô thị. Trong đó có chỉ rõ “Dự án khu đô thị mới là dự án đầu tư xây dựng một khu đô thị đồng bộ, có hệ thống các công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, khu dân cư và các công trình dịch vụ khác, được phát triển nối tiếp đô thị hiện có hoặc hình thành khu đô thị tách biệt, có ranh giới và chức năng được xác định phù hợp với quy hoạch xây dựng đô thị được các cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt.”

nhôm kính cnd

Dự án đáng sống Waterpoint – chủ đầu tư Nam Long – C.N.D thi công cửa nhôm kính

Nét đẹp và sự đáng sống đó phải nói đến sự đóng góp không nhỏ của kiến trúc sư kiến tạo nên cánh cửa cho những ngôi nhà.

Như chúng ta đã biết đôi mắt được ví là cánh cửa tâm hồn. Thì cánh cửa là vẻ đẹp tinh túy nhất để làm nổi bật cho ngôi nhà. Do đó chủ đầu tư BĐS hiện nay coi trọng các công ty sản xuất và lắp ráp cửa kính nhôm. Đưa ra các yêu cầu dự thầu khắt khe. Đòi hỏi hội tụ đủ các yếu tố, kinh nghiệm, mẫu mã đa dạng, đặc sắc, tinh tế.

nhôm kính cnd

Kính Nhôm C.N.D kiến tạo nên kiến trúc hoàn mỹ căn hộ

Hơn nữa, kiến tạo điểm nhấn kiến trúc chính là tạo một không gian nhìn rộng rãi, thoải mái. Vì vậy khi thiết kế các kiến ​​trúc sư thường rất chú trọng đến cửa nhôm kính, vách ngăn kính,…để mang đến những trải nghiệm tốt nhất. Đều được thông thoáng. Với tầm nhìn ra bên ngoài không bị cản trở.

Sẽ hạnh phúc biết bao khi được sống vui vẻ thoải mái. Hòa mình trong một không gian được thiết kế mở rộng, bền vững, an toàn. Song song đầy tính nhân văn, hài hòa thân thiện với môi trường thiên nhiên và với cộng đồng.

Một không gian sống như thế sẽ là nơi chốn để ta yêu thương. Để ta trao gửi niềm tin vào xã hội, vào tương lai tốt đẹp. Dù cuộc sống ngày hôm nay vẫn còn nhiều vất vả. Nhìn chung chưa thật sự đủ đầy thì mỗi người chúng ta cũng đã thấy vui.

Sau đây là hình ảnh một số dự án mà Công ty cửa Kính Nhôm C.N.D thi công:

cnd kính nhôm

Dự án Waterpoint Bến Lức Long An của chủ đầu tư Nam Long -C.N.D thi công cửa nhôm kính

 

Thành phố về đêm

P.MKT.C.N.D

Call Now Button
(84) 8 3815 1845