Tin tức

3 Tháng đầu năm 2023, CND Aluminium Glass trúng thầu nhiều dự án lớn

loctruong / 18/04/2023 / Blog, Tin C.N.D, Tin Dự Án, Tin thị trường /
3 Tháng đầu năm 2023, CND Aluminium Glass trúng thầu nhiều dự án lớn

Tiếp nối thành công của những dự án đã triển khai, CND Aluminium Glass tiếp tục trúng thầu những dự án lớn trong 3 tháng đầu năm 2023. Nhân rộng niềm vui và động lực mới, chúng tôi xin chia sẻ đến Quý khách hàng về thông tin các dự án ngay sau đây.

 

Dự án Akari Hoàng Nam – Giai đoạn II

 

Hoàn thành xuất sắc tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm nhôm kính cao cấp ở Giai đoạn I. CND Aluminium Glass trúng thầu dự án giai đoạn II. Được chủ đầu tư Nam Long lựa chọn tiếp tục triển khai thêm 2 BLOCK F3 và F4 dự án Akari Hoàng Nam. Bao gồm 30 tầng tháp căn hộ và toàn bộ khối đế thương mại cao cấp.

 

 cnd-aluminium-glass-trung-thau-akari-hoang-nam

Dự án Akari Hoàng Nam (Lộc Trương sưu tầm)

 

Hoàn thành xuất sắc tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm nhôm kính cao cấp ở Giai đoạn I. CND Aluminium Glass được chủ đầu tư Nam Long lựa chọn tiếp tục triển khai thêm 2 BLOCK F3 và F4 dự án Akari Hoàng Nam. Bao gồm 30 tầng tháp căn hộ và toàn bộ khối đế thương mại cao cấp.

 

Các hạng mục nhôm kính CND Aluminium Glass thực hiện tại dự án này là: cửa đi nhôm kính, cửa sổ nhôm kính, cửa phòng tắm đứng, lam nhôm trang trí, lan can kính inox,… Sản phẩm nhôm kính trải qua các giai đoạn sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt. Cùng sự sáng tạo không ngừng nghỉ của đội ngũ kỹ sư C.N.D Aluminium Glass.

 

Các hệ cửa sổ, cửa đi thông minh được khách hàng đánh giá cao. Trong đó, cửa đi mở đa tiện ích hiện đại được các kỹ sư nghiên cứu, thử nghiệm và ứng dụng thành công vào dự án. Sản phẩm cửa đi mở đa tiện ích sản xuất trên dây chuyền công nghệ châu u và là sản phẩm mới ra mắt 2023 của CND Aluminium Glass.

 

Bên cạnh đó, khung mặt dựng lớn kết hợp cửa đi bản lề sàn nâng tầm giá trị công trình. Đồng thời tạo ấn tượng bởi nét sang trọng ấn tượng.

 

 akari-hoang-nam

Dự án Akari Hoàng Nam (Lộc Trương sưu tầm)

 

Được chủ đầu tư tín nhiệm và năng lực thực hiện đúng tiến độ, chuẩn như cam kết. CND Aluminium Glass nhanh chóng triển khai thực hiện dự án. Sớm mang đến một diện mạo mới, đẳng cấp mới cho công trình mình đảm nhiệm của dự án Akari Hoàng Nam giai đoạn 2.

 

Khu đô thị tích hợp Mizuki Park – Bình Chánh

 

MIZUKI-PARK

Dự án Mizuki Park – Bình Chánh (Lộc Trương sưu tầm)

 

Mizuki Park được vinh danh trong danh sách Top 10 khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam. Theo đó, các sản phẩm nhà ở, khu căn hộ, villa cao cấp cần phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe của con người và cuộc sống.

 

Chủ đầu tư lựa chọn CND Aluminium Glass là đơn vị thi công cửa nhôm kính cao cấp cho 39 căn biệt thự triệu đô dành cho giới thượng lưu siêu giàu tại dự án Mizuki Park Bình Chánh. Được giao trọng trách cũng như sứ mệnh làm đẹp thêm cho dự án đẳng cấp. CND Aluminium Glass ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường, đặc biệt là ngành cửa nhôm kính.

 

 MIZUKI-PARK

Khu đô thị Mizuki Park (Lộc Trương sưu tầm)

 

Triển khai thực hiện dự án Mizuki Park Bình Chánh. CND Aluminium Glass trực tiếp thiết kế, sản xuất và thi công những hệ cửa nhôm kính độc đáo. Biệt thự cao cấp được lắp đặt hệ cửa lùa lớn, cửa lùa xếp cao lên đến 3m. Với các hệ cửa đặc biệt này có thể thu trọn tầm nhìn mênh mông. Tận hưởng khung cảnh view xa tuyệt đẹp ngay trước mắt.

 

Cửa nhôm kính CND Aluminium Glass không thể thiếu trong các dự án biệt thự cao cấp. Bởi cửa tích hợp tiện ích đa năng, mang đến một không gian sống mới lạ, hòa mình vào thiên nhiên yên bình, tươi mát. Tăng thêm giá trị cuộc sống tại khu đô thị tích hợp Mizuki Park – Bình Chánh.

 

Dự án IZUMI City – Đẳng cấp quốc tế

 

 Izumi-City-Dong-Nai

Izumi City Đồng Nai (Lộc Trương sưu tầm)

 

Nối tiếp các dự án đã và đang thực hiện, CND Aluminium Glass thực hiện hạng mục nhôm kính cho 275 căn biệt thự cao cấp của dự án IZUMI City mang tầm đẳng cấp quốc tế. Dự án này yêu cầu các hệ cửa cao cấp với nhiều tính năng vượt trội. Đáp ứng yêu cầu dành cho người có thu nhập ổn định từ mức khá trở lên. CND Aluminium Glass sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về dự án này qua những tin bài tiếp theo.

 

Với năng lực vững mạnh, đội ngũ lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên CND Aluminium Glass không ngừng nỗ lực. Tâm huyết trong từng sản phẩm chất lượng, được kiểm định chặt chẽ. Sáng tạo nên những sản phẩm nhôm kính có giá trị gia tăng cho khách hàng. Thỏa mãn những nhu cầu từ phía khách hàng, quý đối tác của mình. Để đồng hành bền vững cùng các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng với các dự án đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

「P.Marketing-CND Aluminium Glass」

 


Có thể bạn quan tâm:

Mở Cửa Xếp Nhôm Tận Hưởng Thiên Nhiên Ngay Trong Nhà Bạn

Cửa Nhôm Kính Màu Xanh Đen Điểm Then Chốt Cửa Nhà Sang

Call Now Button
(84) 8 3815 1845