Tin tức

THIẾT KẾ NHÔM KÍNH CHO NHÀ Ở XÃ HỘI ĐẸP VÀ TIỆN NGHI

THIẾT KẾ NHÔM KÍNH CHO NHÀ Ở XÃ HỘI ĐẸP VÀ TIỆN NGHI

Chung cư Ehome S Bình Chánh là dự án nhà ở xã hội do tập đoàn BĐS Nam Long đầu tư xây dựng theo chủ trương An cư cho người lao động của nhà nước. Mặc dù EhomeS là phân khúc nhà ở xã hội nhưng Nam Long lại phát triển nó như một khu căn hộ thương mại hoàn chỉnh với đầy đủ tiện ích nội ngoại khu cao cấp và hiện đại.

 

Thiết kế nhôm kính nhà ở xã hội đẹp

 

can-ho-ehomes-binh-chanh

 

Ngoài kết cấu xây dựng chung cư xã hội như một chung cư cao cấp. Hệ thống nội – ngoại thất Nhôm kính của EHomeS Bình Chánh được tính toán rất cẩn trọng để đưa ra những thiết kế thông minh, giúp tối ưu hóa không gian sử dụng. Đồng thời tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sống tốt. Các hạng mục nhôm kính được thầu thi công bởi Công ty TNHH Sản xuất và Lắp ráp Cửa Nhôm kính CND. 

 

ehomes-binh-chanh

 

Tất cả các thiết kế cửa đi, cửa sổ, lan can, lam nhôm, vách kính… do CND tiến hành lắp đặt cho 6 Block, với 1460 căn hộ.

 

Thiết kế Nội thất căn hộ Ehome S Bình Chánh

 

Với tiêu chí đem đến những căn hộ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng của Chủ đầu tư. Ehome S Bình Chánh được CND thiết kế nội thất Nhôm kính tối ưu hóa không gian căn hộ.

 

mau-can-ho-ehomes-binh-chanh

 

Các cửa sổ, cửa đi không chỉ mang tính thẩm mỹ, đẹp mắt mà còn tạo nên sự thông thoáng, đón ánh sáng tự nhiên của gió trời. Tạo cảm giác cho gia chủ được sống trong căn hộ nhà mình một cách thoải mái nhất, mát mẻ dễ chịu như được đi nghỉ dưỡng.

 

phong-ngu-ehomes-binh-chanh

 

Đặc biệt, chung cư Ehome S Bình Chánh ngoài có những tiện ích xung quanh nhờ vào vị trí của dự án mang lại. Thì căn hộ còn được nằm trong khu đô thị Mizuki sầm uất với tiện ích đa dạng. Đan xen với các mảng xanh và hệ thống kênh rạch tuyệt đẹp bao phủ toàn bộ dự án. Do đó, đội ngũ kỹ sư, thiết kế Cửa nhôm kính CND đã nghiên cứu, sáng tạo ra các hệ cửa phù hợp nhất cho công trình. Nhằm khai thác tối đa ưu điểm của dự án. 

 

ehomes-binh-chanh

 

Có thể nói, Ehome S Bình Chánh là dự án nhà ở xã hội đẹp và tiện nghi nhất Việt Nam hiện tại. 

CND không ngừng phát triển và đồng hành cùng các nhà thầu xây dựng. Tạo ra giá trị đích thực, bền bỉ theo thời gian cho cuộc sống tiến bộ văn minh.

Call Now Button
(84) 8 3815 1845