Tin tức

Nhôm kính kiến tạo kiến trúc sang trọng và độc đáo

admin / 09/05/2022 / Blog /
Nhôm kính kiến tạo kiến trúc sang trọng và độc đáo

Hiện nay, ở Việt Nam có rất nhiều dự án BĐS lớn làm thay đổi diện mạo đô thị. Kiến trúc nổi bật nhất vẫn là kết hợp nhôm kính. Trong đó, cửa nhôm kính cũng có rất nhiều loại.

 

C.N.D Aluminium Glass một trong những công ty hàng đầu về thiết kế và sản xuất cửa sổ; cửa ra vào bằng nhôm kính chất lượng cao. Nhà phát triển cửa nhôm kính cho các dự án BĐS hàng hiệu Việt Nam.

 

Cửa nhôm kính góp phần kiến tạo nên bộ sưu tập bất động sản hàng hiệu ấn tượng. Với thiết kế khác biệt, kiến tạo ra một phong cách sống sang trọng và độc đáo. Kiểu dáng đẹp, thanh lịch mang lại vẻ thẩm mỹ hiện đại; tạo nên sự nổi bật cho bất kỳ lối vào hay ô cửa sổ. Có khả năng mở cửa cao hơn và rộng hơn; cung cấp tầm nhìn không bị gián đoạn; cung cấp ánh sáng ban ngày tăng lên; là giải pháp lý tưởng để hợp nhất các không gian ngoài trời trong nhà.

 

Nhằm mang lại những sản phẩm có giá trị lâu dài được công nhận trên thế giới cho khách hàng, chúng tôi đầu tư chi phí xây dựng cho một căn dinh thự tại Việt Nam lên đến 100 tỷ đồng; Giám đốc Khối kinh doanh, thuộc tập toàn thương hiệu lớn BĐS của thế giới chia sẻ.

 

Sau đây C.N.D Aluminium Glass điểm tên các dự án BĐS đang được quan tâm hiện nay. Các dự án này có rất nhiều sự khác biệt trong thiết kế. Nhưng điều đáng chú ý các mẫu biệt thự sang trọng, hiện đại không thể thiếu sự hiện diện của kính và nhôm. Có thể kể đến cửa nhôm kính, lan can nhôm, hoặc cầu thang kính đầy sang trọng.

Chủ đầu tư Nam Sơn Invest phát triển dự án 9 DownTown với định hướng trở thành một khu trung tâm thương mại, dịch vụ, vui chơi giải trí hoạt động 24/7 tại Lương Sơn.

 

bất động sản hàng hiệu

Tại Việt Nam, Elie Saab bắt tay với Masterise Homes với kỳ vọng “nối dài” bộ sưu tập bất động sản hàng hiệu đến TP HCM

 

Cận cảnh ngôi nhà 100 tỷ đồng

Dinh thự thuộc dự án The Rivus chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam

 

Sun Secret Valley

Sun Secret Valley hiện là dự án tiên phong do Sun Property phát triển tại Bãi Dài. The Avenue – phân khu đầu tiên ra mắt của Sun Secret Valley sở hữu vị trí vừa cận kề tổ hợp vui chơi, giải trí đang hiện hữu, nối thẳng ra đường Cửa Cạn – Gành Dầu dẫn tới thị trấn Dương Đông, đồng thời được bao bọc bởi bãi biển và vườn cổ thụ đa tầng.

 

Dinh thự sông Waterpoint Nam

Dinh thự sông Waterpoint Nam Long tọa lạc với mặt tiền hướng ra sông Vàm Cỏ Đông. Nơi sở hữu môi trường sống xanh tươi và vùng sông nước mát mẻ khí hậu trong lành.

 P. MKT. C.N.D AluminiumGlassCo.,Ltd (T/H)

 

 

 

Call Now Button
(84) 8 3815 1845