Tin tức

Nhôm kính C.N.D tăng tốc sản xuất

loctruong / 05/01/2022 / Blog /
Nhôm kính C.N.D tăng tốc sản xuất

Sau thời gian hoạt động cầm chừng, khi thành phố trở lại trạng thái bình thường mới, Nhôm kính C.N.D đã bắt đầu tăng tốc, chạy nước rút sản xuất để kịp tiến độ cung cấp cho các dự án vào thời điểm cuối năm.

 

Hiện nay, xưởng sản xuất Nhôm kính C.N.D đang tăng tốc để kịp tiến độ cho các công trình dự án. Ngoài ra, chúng tôi đang nghiên cứu thêm nhiều sản phẩm đáp ứng yêu cầu thị trường Nhôm kính kiến trúc mang phong cách hiện đại. Hơn nữa, một lần đầu tư có được “sản phẩm chất lượng theo thời gian”.

 

Công nhân Nhôm kính CND đang sản xuất

Công nhân Nhôm kính CND đang sản xuất

 

Nhôm kính C.N.D đã đặt mục tiêu phải tăng cường sản xuất để kịp đơn hàng cho đối tác cũ và thực hiện hợp đồng mới. Tại xưởng sản xuất KCN Tân Bình, không khí làm việc khẩn trương của nhân viên và có hệ thống.

Nhân viên từng khâu từng bộ phận… nhanh thoăn thoắt hoàn thiện các công đoạn sản phẩm. Quản lý phân xưởng luôn động viên, nhắc nhở nhân viên sản xuất cẩn thận, kiểm tra tỉ mỉ từng công đoạn cho đến khâu thành phẩm.

 

Công nhân đang làm việc tại xưởng

Công nhân đang làm việc tại xưởng

 

Do đó, công ty Nhôm kính C.N.D phải hoạt động gần như 200% công suất để vừa chăm sóc khách hàng, vừa tiếp xúc khách hàng mới, vừa giữ nhịp điệu dây chuyền sản xuất.

Hiện, toàn bộ người lao động đã trở lại làm việc, tất cả đã tiêm đủ hai mũi vắc-xin ngừa Covid-19. Chúng tôi đặt ra mục tiêu cụ thể, có trọng tâm, trọng điểm vào từng công trình, dự án, khách hàng để kiểm soát giá trị.

 

Một góc xưởng sản xuất CND

Một góc xưởng sản xuất Công ty CND

 

Phòng MKT – C.N.D ALUMINIUM GLASS CO., LTD

Call Now Button
(84) 8 3815 1845