Tin tức

Nhà sạch thì mát…

loctruong / 09/06/2022 / Blog, Tin thị trường /
Nhà sạch thì mát…

Môi trường sống ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, trạng thái tinh thần và chất lượng cuộc sống của mỗi người. Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm là câu nói mà ông cha ta đã để lại cho con cháu, mong muốn chúng ta phải biết giữ gìn cho ngôi nhà của mình trở nên sạch sẽ và gọn gàng ngăn nắp.

Cũng từ quan niệm đó, ngày nay “nhà sạch thì mát…” được nâng lên một tầm cao mới khi yếu tố tiện nghi và thẩm mỹ càng được chú trọng. Đặc biệt là nội thất cửa sẽ chiếm 80% thành công của ngôi nhà. Nó góp phần quyết định thiết kế kiến trúc cho một ngôi nhà sang trọng và tăng phần giá trị.

 

Giải pháp giảm nhiệt mùa hè cho căn nhà mát rượi không cần điều hòa

Để đối phó với khí hậu mùa hè khô nóng, oi bức ở Việt Nam. Các gia đình thường sử dụng các thiết bị làm mát, điều hòa trong ngôi nhà. Tuy nhiên, cách này tiêu thụ lượng điện cao, dẫn đến chi phí tăng là điều không ai mong muốn. Vậy cách nào giảm nhiệt tốt nhất cho ngôi nhà mát mẻ.

 

nha-sach-thi-mat

Nhà sạch thì mát cửa nhôm kính đẹp thì nhà sang

 

Nội thất cửa nhôm kính

 

Nhằm giúp bạn không còn phụ thuộc vào thiết bị làm mát, thiết kế cửa kính nhôm mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Phát minh nhôm cầu cách nhiệt trong ngành vật liệu xây dựng cụ thể là cửa nhôm kính đáp ứng yêu cầu kỹ thuật cao trong xây dựng. Giúp hạn chế tối đa lượng nhiệt, bức xạ ánh sáng truyền dẫn vào bên trong nhà.

 

nha-sach-thi-mat

Cửa kính nhôm mang đến không gian sống tràn đầy năng lượng

 

Kính hộp nhiều lớp được định hình bằng khung nhôm tạo thành hệ cửa nhôm cầu cách nhiệt mang lại nhiều ưu điểm vượt trội. Là kết tinh của khoa học, kỹ thuật chính xác, tâm huyết dày công nghiên cứu của các nhà phát minh, sáng chế, kiến trúc sư.

 

C.N.D Aluminium Glass đi đầu trong công nghệ sản xuất cửa và giải pháp cửa nhôm kính

 

Tại C.N.D Aluminium Glass cửa nhôm kính sản xuất và lắp ráp từ các thanh nhôm cầu cách nhiệt mang đặc tính cách âm tốt. Độ dày tối thiểu 2mm cho cửa đi và 1.5mm cho cửa sổ, đảm bảo không cong vênh hay biến dạng.

Sử dụng kính hộp có khả năng cách âm cực tốt, tiết kiệm năng lượng. Độ cách nhiệt lên đến hơn 80%, đồng thời chống bức xạ, tia UV. Mang lại không gian sống mát mẻ, yên tĩnh, không khí trong lành.

 

cua-kinh

Kính hộp có khả năng cách âm cực tốt, tiết kiệm năng lượng

 

Đi kèm theo hệ cửa là phụ kiện đồng bộ cao cấp, bền bỉ. Nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng hàng đầu.

Cửa nhôm cầu cách nhiệt nằm trong phân khúc cao nhất trong ngành cửa nhôm kính. Với giá thành cao hơn so với các loại cửa khác, đổi lại bạn sẽ có được chất lượng cửa tuyệt vời.

 

Bên cạnh đó, cửa nhôm hệ C.N.D lựa chọn loại nhôm và kính tốt nhất. Có thể kết hợp nhiều loại kính cường lực, kính tiết kiệm năng lượng, kính phản quang…

C.N.D Aluminium Glass đầu tư hệ thống máy móc sản xuất hiện đại, chuyên dụng, độ chính xác cao. Nhằm đáp ứng quy mô, gia tăng sản lượng và chất lượng sản phẩm tốt nhất.

 

Nhà sạch thì mát… Cửa nhôm kính thì nhà sang

「P.Marketing-CND Aluminium Glass」

Call Now Button
(84) 8 3815 1845