Tin tức

MIZUKI PARK – TÒA CAO TẦNG ĐẬM CHẤT NHẬT BẢN

MIZUKI PARK –  TÒA CAO TẦNG ĐẬM CHẤT NHẬT BẢN

Khu đô thị Mizuki Park tọa lạc trên trục đường huyết mạch Nguyễn Văn Linh. Là điểm kết nối với các quận trung tâm như quận 1,3,2 và các tỉnh miền Tây, quy mô lên đến 26 ha. Lấy cảm hứng Nhật Bản thể hiện trong kiến trúc, thiết kế, quy hoạch. Cả khu đô thị với mật độ xây dựng chỉ 29%, phần còn lại sẽ để trọn cho tiện ích và mảng xanh. Nhằm phục vụ nhu cầu sống chất lượng cho cư dân. Đây được xem là một điểm an cư lý tưởng của người dân thành phố.

mizuki-park-toa-cao-tang-dam-chat-nhat-ban

 

Căn hộ chung cư Mizuki Park gồm 2 Block: Park 1 và Park 2 thuộc giai đoạn 1 của dự án Khu đô thị Mizuki với tổng số căn hộ là 576 căn, cao 20 tầng. Từ khi trở thành nhà thầu hạng mục Nhôm kính cho dự án căn hộ chung cư này, CND đã nổ lực triển khai các giải pháp tối ưu cho hệ thống cửa đi, cửa sổ, mặt dựng Nhôm kính… Thực hiện kỹ thuật thi công và lắp đặt chuyên nghiệp. Gấp rút đẩy nhanh về tiến độ và đạt yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư đưa ra.

 

chung-cu-mizuki-park

 

Các hệ cửa Nhôm kính gồm: cửa đi lùa, cửa sổ bật, cửa đi mở, lưới chống muỗi Inox cao cấp, mặt dựng, lam nhôm trang trí, lan can bảo vệ, vách tắm kính,… Sản phẩm được thiết kế và sản xuất trực tiếp tại nhà máy CND với quy trình nghiêm ngặt, các khâu khép kín, kiểm tra định kỳ.

 

nhom-kinh-chung-cu-cao-tang

 

Căn hộ Mizuki có lợi thế cảnh quan riêng 3 mặt view sông và khu kênh đào. Thừa hưởng tiện ích kép nội khu và toàn khu đô thị. Đồng thời kế cận khu nhà phố thương mại Valora Mizuki. Nơi đây không chỉ mang đến cho cư dân một nơi đáng sống tại khu Nam Sài Gòn. Mà còn mang đến cho nhà đầu tư nắm bắt cơ hội có tầm nhìn định hướng phát triển trong tương lai.

 

mizuki-park

 

Đội ngũ CND có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Bộ phận Kỹ sư, giám sát luôn theo sát tiến độ dự án trong suốt quá trình thực hiện. Đồng thời đề xuất, đưa ra các phương án thiết thực. Nhằm giải quyết tốt nhất một số vấn đề khách hành gặp phải. Do đó, CND nhận được sự hài lòng của các Đối tác không chỉ bởi sản phẩm chất lượng mà tinh thần trách nhiệm và độ uy tín càng được khẳng định.

「L.MKT-CND Aluminium Glass」

Liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP CỬA NHÔM KÍNH CND

Lô IV 23B Tây Thạnh, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM

SĐT: (028) 38151845 – 38151846

Hotline: 0905.370451

Email: cndcorp@hcm.vnn.vn

info@cnd-aluminium.com

Website: https://cnd-aluminium.com.vn

Call Now Button
(84) 8 3815 1845