Tin tức

Tập đoàn Nam Long tổ chức Lễ cất nóc Dự án căn hộ Ehome Southgate

loctruong / 10/03/2022 / Blog, Tin Vàm Cỏ Đông /
Tập đoàn Nam Long tổ chức Lễ cất nóc Dự án căn hộ Ehome Southgate

Ngày 10/3/2022 Tập đoàn Nam Long đã tổ chức sự kiện Lễ cất nóc căn hộ Ehome Southgate. Tọa lạc tại ĐT 830, An Thạnh, Bến Lức, Long An, Việt Nam.

Căn hộ Ehome Southgate do Tập đoàn Nam Long làm chủ đầu tư. Và nhà thầu xây dựng là công ty Nam Khang cùng một số đơn vị đối tác đã phối hợp thực hiện dự án.

C.N.D Aluminium Glass tự hào là nhà sản xuất cung cấp và lắp ráp thi công cửa kính nhôm, vách kính và lan can nhôm…cho căn hộ Ehome Southgate.

 

Ehome Southgate

Lễ cất nóc dự án căn hộ Ehome Southgate

Ehome Southgate được thiết kế quy hoạch theo ý tưởng “Sinh thái an cư đa tiện ích” nhộn nhịp và sôi động. Cư dân sống ở đây với các tiện ích thương mại, dịch vụ độc đáo. Được phục vụ tối đa cho nhu cầu sinh hoạt, ẩm thực, giải trí, giáo dục. Dự án hứa hẹn trở thành một khu tổ hợp đô thị hiện đại. Trong tương lại sầm uất bậc nhất khu Tây, mang đến một phong cách sống mới, cân bằng nhịp sống.

EHome Southgate có diện tích 4,5ha hơn 1.000 căn hộ. Block được xây dựng là 7 Block. Số tầng được phép xây dựng là 12 tầng. Được chia thành 3 giai đoạn phát triển: Giai đoạn 1 có 366 căn. Giai đoạn 2 có 384 căn. Giai đoạn 3 có 561 căn.

 

Ehome Southgate

Lễ cất nóc dự án căn hộ Ehome Southgate

EHome Southgate nằm trong phân khu thương mại – dịch vụ Southgate thuộc khu đô thị Waterpoint 355 ha. Nhờ hệ thống giao thông thuận lợi, từ EHome Southgate nhanh chóng di chuyển đến trung tâm TPHCM.

Điểm nhấn hấp dẫn của EHome Southgate là bên cạnh hệ thống tiện ích riêng như thương mại – dịch vụ tại tầng trệt, hồ bơi người lớn và trẻ em, phòng tập gym,…

Hơn nữa, còn được thừa hưởng môi trường sống chất lượng cũng như toàn bộ hệ sinh thái tiện ích. Thể hiện “tất cả trong một” để sống – làm việc – học tập – vui chơi – mua sắm đang dần hiện hữu trong khu đô thị Waterpoint.

 

Ehome Southgate

Lễ cất nóc dự án căn hộ Ehome Southgate

Không thể không nói đến niềm tự hào lớn của C.N.D Aluminium Glass làm đẹp thêm cho căn hộ Ehome Waterpoint. Các kiến trúc sư nghiên cứu từng centimet đều thể hiện nét tinh tế riêng. Như việc áp dụng cửa kính lùa để tăng độ rộng cho không gian và chất lượng theo thời gian.

Nhiều năm qua, EHome đã trở thành một thương hiệu quen thuộc của dòng sản phẩm nhà ở “vừa túi tiền”.  Tập đoàn Nam Long, giúp hơn 5.000 gia đình tạo lập được chốn an cư. Đối với dự án căn hộ EHome Southgate, Nam Long còn nhận được hợp tác đầu tư của Tập đoàn Nishi Nippon Railroad chung tay phát triển “sản phẩm vì cộng đồng”.

「P.Marketing-CND Aluminium Glass」

Call Now Button
(84) 8 3815 1845