Tin tức

AKARI CITY – THÀNH PHỐ ÁNH SÁNG QUA LĂNG KÍNH C.N.D

webhd / 29/06/2021 / Tin C.N.D, Tin Dự Án /
AKARI CITY – THÀNH PHỐ ÁNH SÁNG QUA LĂNG KÍNH C.N.D

“Akari” trong tiếng Nhật mang ý nghĩa là “Ánh Sáng”. Dự án Akari City mang ánh Sáng rực rỡ của những khu thương mại năng động và sầm uất, là Ánh Sáng ấm áp của những tổ ấm gia đình, là Ánh Sáng của năng lượng sống dồi dào đang chảy tràn khắp khu đô thị mới toanh. Nguồn Ánh sáng đó được phản chiếu càng rực rỡ hơn khi chiếu qua những khung cửa Nhôm kính chất lượng đến từ C.N.D.

akari-city-nhom-kinh-cnd

C.N.D trở thành đối tác nhiều năm qua cùng Tập đoàn Nam Long triển khai thực hiện những Dự án lớn ở mảng Nhôm kính. Không còn xa lạ khi nhắc đến Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long trong những dự án của C.N.D.

akari-toa-nha
Dự án Akari lần này do Chủ đầu tư Nam Long cùng hai đối tác Nhật Bản là: Nhật Bản Nishi Nippon Railroad và Hankyu Realty đồng phát triển Akari City trên mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, theo ý tưởng “thành phố an cư đa tiện ích” trở thành tổ hợp đô thị hiện đại sầm uất bật nhất khu Tây Sài Gòn.

akari-cnd-tong-quan

Hiện tại, C.N.D đã hoàn thành các hạng mục nhôm kính của dự án: Cửa đi lùa 95 , bật hệ 50, khung lam nhôm trang trí phòng giặt, lan can kính, vách kính phòng tắm đứng, nội thất bên trong,… Các sản phẩm nhôm kính trải qua quy trình làm việc nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn chất lượng và tiến độ thực hiện như đã cam kết.

akari-nhom-kinh-cnd

C.N.D luôn mong muốn mang đến dòng sản phẩm có giá trị gia tăng cho khách hàng, thỏa mãn được những nhu cầu từ phía khách hàng của mình, để trở thành đối tác chiến lược bền vững theo thời gian.

「L.MKT-CND Aluminium Glass」

Call Now Button
(84) 8 3815 1845