Tin tức

Diễn đàn Doanh nghiệp – C.N.D tự hào là nhà sản xuất nhôm kính cho những dự án lớn

webhd / 18/11/2021 / Góc Báo Chí /
Diễn đàn Doanh nghiệp – C.N.D tự hào là nhà sản xuất nhôm kính cho những dự án lớn

Trong thời gian hình thành và phát triển công ty, C.N.D trải qua rất nhiều khó khăn, nhưng nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ của đối tác, khách hàng. C.N.D không ngừng lớn mạnh và phát triển như hôm nay. Qua buổi trao đổi trực tiếp cùng C.N.D, nhà báo Công Hồ của Báo Diễn đàn doanh nghiệp đã có những dòng chia sẻ chân thực về Nhà sản xuất nhôm kính uy tín C.N.D cho các dự án lớn trong và ngoài nước. Hãy cùng tìm hiểu về những thành tựu tiêu biểu và đóng góp của C.N.D trong suốt 30 năm cho đến nay qua ngòi bút của báo chí – nơi tiếng nói của doanh nghiệp và doanh nhân.

 

DIENDANDOANHNGHIEP C.N.D là doanh nghiệp tư nhân có vốn đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực Nhôm kính góp phần làm thay đổi diện mạo đô thị, được đánh giá có tiềm năng lớn phát triển bền vững.

 

30 Năm phát triển

C.N.D với những dấu ấn và ký ức lịch sử đã được ghi lại với hơn 700 dự án lớn nhỏ đã thi công trên toàn quốc và quốc tế, như Sài Gòn Tower – 27 tầng (30/08/1996); Sài Gòn Centre – 35 tầng (20/10/1996); Sông Đà Twin Tower – 30 tầng (24/06/2011); Opal Riverside – 25 tầng (10/05/2018); Akari Hoàng Nam – 21 tầng (24/03/2020);…

cnd-phat-trien-cua-kinh-nhom

C.N.D hoạt động trong lĩnh vực kết cấu nhôm kính luôn chủ động tiếp thu kỹ thuật, công nghệ tiên tiến và phát huy năng lực sáng tạo cho các sản phẩm nhôm kính thời đại mới. Việc ứng dụng sản phẩm ưu việt giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như tầm nhìn xa của doanh nghiệp, chủ đầu tư khi bắt tay vào thực hiện dự án mới.

Trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng nói riêng, lựa chọn sản phẩm nhôm kính là xu hướng tất yếu của thị trường hiện nay. Do vậy nhôm kính được sáng tạo, thiết kế nhiều chức năng mang tính ứng dụng cao vào cuộc sống. Tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện của mỗi công trình sẽ có những sản phẩm đáp ứng theo yêu cầu thực tế, như các công trình được minh họa bằng hình ảnh thực mà C.N.D đã thi công.

 

cac-du-an-tieu-bieu-cnd-thuc-hien-9

 

Góp phần để hoàn thành các dự án công trình trên không thể không nói đến C.N.D có cả một đội ngũ kỹ sư đầu ngành, nhân viên, công nhân trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết. Với trách nhiệm thực hiện dự án phải luôn đảm bảo: chất lượng, an toàn, uy tín, hiện đại và ứng dụng. Bằng sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng, tận tâm trong từng sản phẩm. Đồng hành cùng các Nhà thầu xây dựng, các chủ đầu tư dự án, C.N.D vững tin là đơn vị mang đến cho khách hàng những giải pháp hoàn hảo nhất và khẳng định thương hiệu C.N.D trong lĩnh vực Nhôm kính hôm nay.

 

Và C.N.D hôm nay

 

C.N.D tự hào là nhà sản xuất, đã và đang thực hiện rất nhiều gói thầu Nhôm kính với các đối tác lớn có tầm ảnh hưởng như: Tập đoàn Nam Long, Tập đoàn Đất Xanh, Tổng công ty xây dựng số 1 (CC1), Công ty Cổ phần xây dựng Coteccons và một số đối tác chiến lược…

 

Ông Duong Quang Yee – Tổng Giám đốc C.N.D chia sẻ: “Công ty có mặt tại Việt Nam hơn 30 năm qua chúng tôi chứng kiến nền kinh tế Việt Nam phát triển như vũ bảo, đồng thời C.N.D cũng bắt nhịp sự phát triển kinh tế của Việt Nam để dần dần tạo chỗ đứng vững chắc tại thị trường nội địa. Trong thời gian hình thành và phát triển công ty, C.N.D trải qua rất nhiều khó khăn, nhưng nhờ vào sự tin tưởng và ủng hộ của quý đối tác, khách hàng. C.N.D không ngừng lớn mạnh và phát triển như hôm nay, minh chứng cho sự phát triển bền vững, Công ty đang mở rộng thêm nhà máy ở tỉnh Long An, nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu sản xuất cho hàng loạt các dự án lớn công ty đã trúng thầu. Tất nhiên trong quá trình ấy còn có sự phấn đấu và đóng góp của cán bộ, công nhân viên và người lao động. Nhờ sự nỗ lực đó mà C.N.D có những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Có thể nói, không có các bạn thì không có C.N.D ngày hôm nay. C.N.D luôn gắn kết và đồng hành với phương châm “Chất lượng theo thời gian””.

 

Nguồn: https://diendandoanhnghiep.vn/c-n-d-tu-hao-la-nha-san-xuat-nhom-kinh-cho-nhung-du-an-lon-211036.html

 

Liên hệ với công ty:

Công ty TNHH Sản xuất và lắp ráp cửa kính nhôm C.N.D

Địa chỉ: Lô IV 23B Tây Thạnh, KCN Tân Bình, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM.

Điện thoại: (028) 38151845 – 38151846 – 0905 370 451

Email: cndcorp@hcm.vnn.vn – info@cnd-aluminium.com

Website: https://cnd-aluminium.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Aluminium.CND/

Call Now Button
(84) 8 3815 1845