Tin tức

ĐIỂM LẠI THÀNH CÔNG DỰ ÁN BUS INTERCHANGE

webhd / 02/11/2021 / Tin C.N.D, Tin Dự Án, Tin Vàm Cỏ Đông /
ĐIỂM LẠI THÀNH CÔNG DỰ ÁN BUS INTERCHANGE

Dự án Bus Interchange được đầu tư bởi Tập đoàn Nam Long. Công trình xây dựng và hoàn thiện năm 2019, hiện nay đã đưa vào hoạt động. Trong dự án này, hợp tác cùng CĐT và các đối tác, CND đảm nhận tất cả các hạng mục Nhôm kính của công trình, bao gồm: Cửa kính nhôm, vách kính, cửa sổ, cửa đi,… của tòa nhà văn phòng, gian hàng, khu vực chờ ngoài trạm đỗ xe buýt.

bus-interchange-cua-kinh-nhom-cnd

Điểm lại thành công của công trình Bus Interchange thuộc dự án Waterpoint ở Bến Lức – Long An. CND hoàn thiện các hạng mục nhôm kính, góp phần xây dựng nên một trạm xe buýt có đầy đủ tiện ích đi kèm, phục vụ cho:
Khách hàng của dịch vụ xe buýt, người dân ở dự án Waterpoint, nhân viên quản lý của các tập đoàn, nhà thầu, các đơn vị tư vấn thiết kế của dự án…

nhom-kinh-bus-interchange-tram-xe-bus

Điểm nhấn của dự án trong thiết kế là lối đi mở, giúp kết nối nhiều không gian, chức năng và hoạt động trong nhà, ngoài trời lại với nhau. Mặt dựng kính cường lực có độ trong suốt cao, có khả năng chống tia cực tím. Điều này giúp đưa ánh sáng tự nhiên vào trong phòng, bảo vệ sức khỏe con người an toàn, đồng thời tiết kiệm điện năng.

bus-interchange-nhom-kinh-cnd

Trạm xe buýt tại Waterpoint thiết kế hiện đại, cấu trúc độc đáo, cung cấp một trạm dừng chân, một nơi nghỉ ngơi thoải mái và an toàn cho hành khách khi đến đây.

Liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ LẮP RÁP CỬA NHÔM KÍNH CND
Lô IV 23B Tây Thạnh, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM
SĐT: (028) 38151845 – 38151846
Hotline: 0905.370451
Email: cndcorp@hcm.vnn.vn
info@cnd-aluminium.com
Website: www.cnd-aluminium.com.vn

Call Now Button
(84) 8 3815 1845