Tin tức

ĐẶC ĐIỂM CỬA SỔ LÙA NHÔM KÍNH MỚI NHẤT

webhd / 30/06/2021 / Tin C.N.D, Tin Kỹ Thuật /
ĐẶC ĐIỂM CỬA SỔ LÙA NHÔM KÍNH MỚI NHẤT

Cửa nhôm kính C.N.D được sản xuất và phát triển từ những năm 1996. Trải qua hơn 3 thập kỷ, sản phẩm nhôm kính C.N.D đã chinh phục những thị trường khó tính trên khắp cả nước. Đó chính là niềm động lực để Công ty TNHH Sản xuất và lắp ráp Cửa nhôm kính C.N.D không ngừng sáng tạo, phát triển và cho ra đời những sản phẩm nhôm kính chất lượng hàng đầu hiện nay.

Sự đa dạng về mẫu mã và các bước tiến trong công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Cửa sổ lùa C.N.D được khách hàng đánh giá cao về tính năng cũng như chất lượng.

cua-so-lua

Cửa sổ lùa là gì?

Bạn có thể hiểu khái niệm về cửa lùa theo nhiều cách khác nhau. Nhưng, điều được tán thành nhất để nói về loại cửa này là về cơ cấu hoạt động của cửa. Chính bản chất của nó đã thể hiện và bao quát được ý nghĩa tên gọi rồi.

Cấu tạo cửa sổ lùa gồm: thanh nhôm, kính và phụ kiện. Vì nó đáp ứng được yêu cầu nên được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng, kiến trúc.  

Đồng thời, việc dễ dàng sử dụng và lắp ráp cũng trở thành lý do chính cho việc lựa chọn mẫu cửa này trong nội thất.

cua-so-lua-3-ray-truot

Đặc điểm nổi trội

Để có được sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe như mong đợi. Các kỹ sư đã phải trải qua quá trình nghiên cứu, hình thành ý tưởng và phát triển dòng sản phẩm này ra thị trường sao cho tâm huyết nhất. Trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, mục đích cuối cùng vẫn là mang đến sự đơn giản, tiện lợi khi sử dụng. Theo đó cũng phải giữ an toàn nhất và tiết kiệm cho không gian sống. Khi trang bị loại cửa này sẽ toát lên sự sang trọng trong lối kiến trúc xây dựng hiện đại.

Cửa sổ lùa có những ưu điểm không thể bỏ qua sau đây:

  • Thiết kế đa dạng, nhiều mẫu mã cho nhiều công trình
  • Phụ kiện đồng bộ, hàng chính hãng cao cấp
  • Hệ nhôm CND sử dụng được nhiều loại kính đơn
  • Vận hành cửa nhẹ nhàng, thuận tiện khi đóng/mở
  • Tiết kiệm không gian khi mở cửa
  • Tính cách âm, cách nhiệt, độ kín khí cao
  • Xử lý bề mặt nhôm đẹp, chất lượng bền với thời gian
  • Rất thuận tiện, dễ dàng khi bảo dưỡng và vệ sinh cửa.

Từ những tính năng ưu việt trên, có thể nói rằng: Cửa sổ lùa đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Bởi không ai là không hài lòng với những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại.

Thông số kỹ thuật:

(Đang cập nhật)

Sơ đồ lắp đặt và mặt cắt:

Sliding Series W100

Cửa sổ lùa không chỉ ưu vượt về tính năng mà thẩm mỹ lại cao

Đối với những loại cửa sổ lùa hay cửa lùa nói chung được sử dụng phổ biến trong hầu hết các công trình lớn, tòa cao ốc và dần được ưa chuộng lan rộng hơn. 

Khi trang bị nội thất, nếu chọn cửa sổ mở thông thường, chúng ta không thể nào cảm nhận được sự thanh lịch, sang trọng như cửa sổ lùa. Với kết cấu nhôm chắc chắn, phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Cửa sổ lùa sẽ trở thành điểm nhấn nổi bật cho ngôi nhà của bạn.

cua-so-lua

Khi vận hành, cửa lùa hoạt động theo cơ cấu trượt với hệ thống phụ kiện cao cấp, đồng bộ, di chuyển nhẹ nhàng, êm ái. Về kích thước, có thể thay đổi linh hoạt theo diện tích xây dựng, càng làm tăng thêm khả năng ứng dụng của cửa lùa nhôm kính C.N.D tại các công trình xây dựng quy mô lớn.

Call Now Button
(84) 8 3815 1845