Tin tức

Cửa sổ nhôm kính 4 cánh – Giải tỏa cơn nóng mùa hè

Cửa sổ nhôm kính 4 cánh – Giải tỏa cơn nóng mùa hè

Vào độ tháng 4 là lúc đỉnh điểm của cái nắng nóng mùa hè tại Việt Nam. Không phải vị trí nào bạn cũng có thể lắp đặt máy lạnh. Nhằm giúp không gian nhà ở giảm bớt cơn nóng mùa hè, các kỹ sư đã sáng tạo ra hệ thống cửa thông minh thoáng gió. Giúp ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn trong mùa hè oi bức. Đặc biệt là hệ cửa sổ nhôm kính 4 cánh đang thịnh hành nhất hiện nay.

 

Cửa sổ nhôm kính 4 cánh giải pháp thông minh cho mùa hè nóng bức

 

 cua-so-nhom-kinh-4-canh-cnd-aluminium-glass

Cửa nhôm kính CND Aluminium Glass

 

Hệ cửa sổ nhôm kính 4 cánh có nhiều loại đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cho gia chủ lựa chọn. Thiết kế 4 cánh với khung cửa có diện tích rộng, tăng diện tích quan sát. Đặc biệt khi mở cửa ra sẽ giúp đón được nhiều gió mát tự nhiên và ánh sáng. Tiết kiệm đáng kể chi phí tiêu hao điện năng hàng tháng.

 

Theo phong thủy, cửa 4 cánh thể hiện cho “tứ quý” giúp mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ. Lắp cửa sổ nhôm kính 4 cánh mang lại nhiều lợi ích. Một số loại cửa sổ 4 cánh nên sử dụng cho mùa hè này như:

 

  • Cửa sổ 4 cánh mở lùa lấy thoáng và ánh sáng tốt, tiết kiệm diện tích cửa, đặc biệt là không gian hẹp. Thao tác đóng mở dễ dàng, cửa chạy trên đường ray vận hành êm ái, ai cũng có thể sử dụng được.

 

  • Cửa sổ xếp trượt 4 cánh đa tiện ích. Đặc biệt tiết kiệm diện tích khi cánh cửa được kéo xếp gọn vào một bên khung cửa.

 

  • Cửa sổ 4 cánh mở quay theo lối thiết kế truyền thống, quen thuộc với hầu hết các công trình. Góc mở tối đa từ 90 độ đến 180 độ, tuy nhiên sẽ không chống va đập tốt như các loại cửa khác.

 

  • Cửa sổ 4 cánh mở bật (mở hất) thiết kế góc mở 45 độ. Khi lấy gió có phần kém hơn loại cửa sổ khác. Tuy nhiên, nếu trời mưa quên đóng cửa sổ thì cửa sổ bật giúp cản mưa hất vào nhà rất tốt. Đây là loại cửa phù hợp sử dụng cho các tòa nhà cao tầng.

 

Tác hại chọn kích thước cửa sổ nhôm kính 4 cánh không chuẩn

 

nhom-kinh-hien-dai

Cửa sổ nhôm kính hiện đại

 

Kích thước cửa sổ 4 cánh khá rộng, do đó việc lựa chọn kích thước cửa sổ phù hợp diện tích rất quan trọng. Cửa sổ kích thước không phù hợp ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh. Cụ thể là:

 

Không gian bị thiếu hoặc thừa ánh sáng

 

Bạn chọn kích thước cửa sổ không phù hợp điều đầu tiên ảnh hưởng chính là căn phòng bị thừa hoặc thiếu ánh sáng. Phòng rộng cửa sổ nhỏ khiến phòng trở nên âm u, thiếu ánh sáng, thiếu năng lượng. Mang đến năng lượng xấu, cảm giác bí bách khó chịu. Phòng hẹp nhưng cửa sổ quá lớn cũng làm cho căn phòng bị chói sáng, ảnh hưởng mắt.

 

Hơn nữa, xét về yếu tố phong thủy đối với các nhà làm ăn kinh doanh. Ánh sáng được xem là vượng khí thu hút năng lượng, tài lộc cho gia chủ. Ánh sáng quá mạnh hay quá yếu đều sẽ gây nên nhiều điều bất lợi.

 

Tóm lại, phòng thiếu hoặc thừa ánh sáng đều sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần, sức khỏe của gia chủ. Do đó, khi lắp đặt cửa cho không gian phòng chúng ta cần lựa chọn kích thước phù hợp nhất.

 

cua-nhom-kinh-cao-cap-cnd-aluminium-glass

Cửa nhôm kính cao cấp CND Aluminium Glass

 

Đối với diện tích phòng rộng, bạn nên chọn cửa sổ 4 cánh có diện tích lớn tương thích để đảm bảo đủ ánh sáng cho phòng. Đồng thời giúp lưu thông gió rất tốt, tiết kiệm điện năng. Ngược lại, diện tích phòng nhỏ nên chọn cửa sổ có kích thước nhỏ vừa phải, tránh tình trạng thừa sáng.

 

Mất đi tính thẩm mỹ

Cửa là bộ phận có vai trò đặc biệt quyết định phần lớn đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Cửa sổ hay cửa đi có kích thước không phù hợp làm cho công trình trở nên mất cân đối. Không hài hòa với kiến trúc, khiến ngôi nhà trở nên mất điểm nghiêm trọng.

 

cua-lua-xep

Cửa sổ lùa xếp hiện đại đa tiện ích

 

Ảnh hưởng đến kiến trúc tổng thể

 

Các công trình được xây dựng theo bản vẽ đạt tiêu chuẩn của các kiến trúc sư thiết kế. Nếu bạn thay đổi kích thước cửa mà không phù hợp sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến thiết kế kiến trúc tổng thể của ngôi nhà. Sự thay đổi quá lớn có thể dẫn đến việc thay đổi toàn bộ thiết kế trong một khu vực nhất định.

 

cua-nhom-kinh

Cửa nhôm kính 4 cánh, cửa đẹp thoáng gió tự nhiên

 

Từ những chia sẻ trên, cửa sổ nhôm kính 4 cánh rất phù hợp cho các kiểu nhà ở thiết kế kiến trúc hiện đại ngày nay. Hãy là người tiêu dùng thông minh để có thể lựa chọn không chỉ là cửa sổ. Mà còn là bộ cửa nhôm kính tiện ích cho gia đình bạn và tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn nhé!

「P.Marketing-CND Aluminium Glass」

 


Có thể bạn quan tâm:

Top 3 Loại Kính Tốt Nhất Cho Cửa Nhôm Kính

Mở Cửa Xếp Nhôm Tận Hưởng Thiên Nhiên Ngay Trong Nhà Bạn

Giới Siêu Giàu Chọn Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Tận Hưởng Cuộc Sống

Call Now Button
(84) 8 3815 1845