Tin tức

Cửa Nhôm kính thông minh C.N.D

loctruong / 13/01/2022 / Blog, Tin C.N.D, Tin Kỹ Thuật, Tin thị trường /
Cửa Nhôm kính thông minh C.N.D

C.N.D áp dụng khoa học, kỹ thuật và công nghệ tiên tiến tích hợp từ khâu nghiên cứu đến thiết kế và sản xuất ra sản phẩm cửa nhôm kính thông minh. Mang đến tiện ích hoàn hảo 3 trong 1 cho người dùng. Hơn nữa, một lần đầu tư có được sản phẩm chất lượng theo thời gian.

 

Khi nói đến cửa Nhôm kính thông minh C.N.D, chúng ta đều muốn biết những tính năng ưu việt mà nó mang lại, để có thể phù hợp với mọi ngôi nhà hiện đại thời nay. Có thể là biệt thự đơn lập, song lập hay nhà phố hoặc nhà liền kề, cũng có thể là căn hộ chung cư cao tầng.

 

cửa nhôm kính thông minh C.N.D

Thiết kế mặt ngoài cửa nhôm kính thông minh C.N.D

 

Tất cả các loại nhà này đều sử dụng được cửa nhôm kính C.N.D tuyệt vời và hoàn hảo. Nó mang đến sự tiện ích 3 trong 1 như: lấy gió từ ngoài vào, nhưng chống côn trùng, đặc biệt chống muỗi vào nhà, và đi lại bình thường, thoải mái, dễ sử dụng. Với thiết kế mang kiến trúc hiện đại, nhưng bảo vệ cái giá trị truyền thống ấm áp, ngọt ngào khi ở trong ngôi nhà, khiến cho bạn an tâm trong mái ấm của mình, có cuộc sống trở nên thoải mái hơn.

 

Chúng ta đang ở trong quốc gia có khí hậu nhiệt đới có gió mùa và lượng mưa dồi dào, độ ẩm cao. Đó chính là điều kiện hoàn hảo cho côn trùng, đặc biệt là muỗi phát triển mạnh mẽ. Do vậy, C.N.D Aluminium Glass đã nghiên cứu đưa ra thị trường dòng cửa Kính nhôm thông minh C.N.D nhằm đáp ứng nhu cầu đòi hỏi của thị trường ngày càng cao.

 

cửa nhôm kính thông minh C.N.D

Góc nghiêng cửa nhôm kính thông minh C.N.D

 

Nói đến cửa kính nhôm lưới chống côn trùng và muỗi, nhiều người lo lắng chúng sẽ khiến ngôi nhà trở nên tù túng. Còn cản trở sự lưu thông gió, vô tình biến ngôi nhà thành “lò nướng” di động.
Nhưng không, vì cửa Nhôm kính thông minh C.N.D được thiết kế hiện đại, đa năng đảm bảo côn trùng không thể xâm nhập vào nhà, mà vẫn giữ cho không khí và gió lưu thông ra vào nhà, khi kéo kính lên xuống tạo sự thông thoáng, mát mẻ.

 

Nhóm nghiên cứu kỹ thuật của công ty gồm tiến sĩ và kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp các giải pháp thiết kế tùy chỉnh để phù hợp với kiến trúc của từng công trình, dự án lớn không chỉ ở Việt Nam, mà còn thi công cho các dự án, công trình ở nước ngoài.

 

cửa nhôm kính thông minh C.N.D

Khách hàng test vận hành cửa kính nhôm C.N.D 3 tính năng trong 1

 

Được biết, mục tiêu của C.N.D Aluminium Glass là luôn nghiên cứu tìm ra giải pháp tối ưu nhất để tạo ra giá trị đặc biệt của sản phẩm cho từng kiểu nhà khác nhau, thông qua các giải pháp thiết kế sáng tạo mang lại hiệu suất, độ bền “Chất lượng theo thời gian” và sử dụng các kỹ thuật xử lý hiện đại giúp giảm chi phí giá thành sản phẩm hợp lý.

 

Phòng MKT – C.N.D ALUMINIUM GLASS CO., LTD (T/H)

Call Now Button
(84) 8 3815 1845