Tin tức

C.N.D Aluminium Glass đối tác chiến lược uy tín của Nam Long Group – Bản tin báo Kinh tế & Đời sống

loctruong / 14/04/2022 / Góc Báo Chí /
C.N.D Aluminium Glass đối tác chiến lược uy tín của Nam Long Group – Bản tin báo Kinh tế & Đời sống

Ngày 08/04/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long (Nam Long Group) đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với nhiều công ty cung ứng sản phẩm và dịch vụ uy tín. (Theo Báo Kinh tế & Đời sống).

 

Đây là bước tiến quan trọng của Nam Long trong việc nâng cao năng lực phát triển dự án, chuẩn hóa chuỗi cung ứng, đảm bảo chất lượng ổn định đúng tiêu chuẩn của các dòng sản phẩm, sẵn sàng cho việc phát triển đồng loạt các khu đô thị quy mô lớn trong thời gian sắp tới.

 

cnd-aluminium-glass-tham-du-le-ky-ket-hop-tac-chien-luoc-nam-long

C.N.D Aluminium Glass tham gia lễ ký kết năm 2022 là khách mời đại diện cho đối tác chiến lược uy tín trong suốt thời gian qua với Nam Long Group.

 

C.N.D Aluminium Glass tham dự với tư cách là đối tác chiến lược uy tín trong suốt chặng đường vừa qua. Nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho các công trình dự án lớn của Nam Long Group như Akari City (8,5ha), 165ha giai đoạn 1 của Waterpoint (355ha), Mizuki Park (26ha), Waterfront (IZUMI CITY) (170ha), Khu đô thị Nam Long Cần Thơ…

 

cnd-aluminium-glass-ky-ket-chien-luoc-namlong

Toàn cảnh buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện của C.N.D Aluminium Glass và Nam Long Group, ký năm 2020

 

cnd-aluminium-glass-hinh-luu-niem-ky-ket-chien-luoc-namlong

C.N.D Aluminium Glass và Nam Long Group chụp hình lưu niệm tại buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược năm 2020

 

Nhằm thúc đẩy mối quan hệ hợp tác của hai bên C.N.D Aluminium Glass và Nam Long Group, lâu dài và bền vững. Cách đây 3 năm đánh dấu sự kiện hai bên với lễ ký kế quan trọng, hai bên đã chính thức trở thành đối tác chiến lược của nhau. Các sản phẩm như cửa nhôm kính, vách kính, lan can nhôm của C.N.D Aluminium Glass sản xuất sẽ được cung cấp lắp ráp sử dụng trong những dự án lớn của Nam Long Group.

 

Hơn nữa, ông Bùi Đức Khang – Giám đốc Công ty Nam Khang đã đánh giá “công ty Nam Khang rất hài lòng, tin tưởng thái độ hợp tác, tinh thần trách nhiệm, đảm bảo an toàn lao động, chất lượng sản phẩm, thái độ thực hiện công trình của Công ty C.N.D. Công ty C.N.D đã chung tay góp phần vào sự thành công của Công ty Nam Khang cũng như của chủ đầu tư Tập đoàn Nam Long”.

 

an-toan-lam-viec-cnd-aluminium-glass

C.N.D Aluminium Glass thi công tại công trình được chủ đầu tư đánh giá cao với 2.000.000 giờ lao động an toàn

 

Tại buổi lễ, Ông Trần Xuân Ngọc – Tổng Giám đốc Nam Long Group cho biết: “Với mục tiêu phát triển và mở rộng các hệ sinh thái bất động sản bền vững, Nam Long tin tưởng lựa chọn những sản phẩm chất lượng, giải pháp vật liệu xây dựng tiên tiến từ những đối tác hàng đầu”.

Theo đó, bằng uy tín, kinh nghiệm nền tảng đã được thị trường ghi nhận và đánh giá cao, cũng như nỗ lực sáng tạo và sự bền bỉ trong nghiên cứu giải pháp nhôm kính kiến trúc. C.N.D Aluminium Glass sẽ đồng hành cùng Nam Long Group trong các dự án sắp tới, đem lại những công trình đô thị và nhà ở chất lượng cao.

 

Với lịch sử 30 năm phát triển, C.N.D Aluminium Glass sản xuất, kinh doanh cửa nhôm kính tại Việt Nam từ năm 1992. Doanh nghiệp có 100% vốn đầu tư từ nước ngoài (Canada), do ông Duong Quang Yee làm Tổng Giám đốc, trụ sở chính tại: Lô số IV 23B, nhóm công nghiệp IV, đường Tây Thạnh, khu công nghiệp Tân Bình, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM.

Sản phẩm của công ty có mặt ở hơn 1000 dự án lớn nhỏ đã thi công trên toàn quốc và quốc tế, như Sài Gòn Tower – 27 tầng (30/8/1996); Sài Gòn Centre – 35 tầng (20/10/1996); Sông Đà Twin Tower – 30 tầng (24/6/2011); Opal Riverside – 25 tầng (10/5/2018); Akari Hoàng Nam – 21 tầng (24/3/2020);… dự án Waterpoint, khu đô thị Nam Long Cần Thơ.

 

du-an-khu-do-thi-nam-long-can-tho-cnd-aluminium-glass-thi-cong-nhom-kinh

Dự án khu đô thị Nam Long Cần Thơ, C.N.D Aluminium Glass đang lắp ráp, thi công tại công trình các sản phẩm cửa kính nhôm, vách kính, lan can nhôm…

 

Sự phát triển của xã hội luôn đi liền với sự phát triển của ngành xây dựng. C.N.D Aluminium Glass hoạt động trong lĩnh vực kết cấu nhôm kính luôn chủ động tiếp thu kỹ thuật, công nghệ tiên tiến và phát huy năng lực sáng tạo cho các sản phẩm nhôm kính thời đại mới.

Được biết, Nam Long Group là tập đoàn hàng đầu với 30 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản tại Việt Nam, có 20 công ty thành viên, hoạt động với mô hình Đơn vị kinh doanh (Business Units) gồm 3 mảng kinh doanh chính: Phát triển quỹ đất; Phát triển khu đô thị và nhà ở; Bất động sản thương mại và đầu tư mạo hiểm.

 

Trong thời gian qua, bất chấp những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Nam Long Group vẫn đạt được một số kết quả đáng ghi nhận với doanh thu và lợi nhuận đạt mức kỷ lục tương đương 6000 tỷ và 1072 tỷ đồng, cùng lúc triển khai hàng loạt các dự án lớn cùng như: Mizuki Park (26 hecta), Waterpoint giai đoạn 1 (165 hecta), Akari (8,5hecta), Nam Long II- Cần thơ (43 hecta)… Trong tương lai, Nam Long đặt tham vọng trở thành công ty bất động sản tích hợp hàng đầu và sáng tạo của Việt Nam và khu vực.

 

Thanh-pho-ben-song-Waterpoint-355ha-cnd-aluminium-glass-thi-cong-nhom-kinh

Thành phố bên sông – Waterpoint giai đoạn 1 chủ đầu tư Nam Long Group – C.N.D Aluminium Glass thi công lắp ráp các hạng mục kính – nhôm kiến trúc.

 

Nam Long Group đạt nhiều giải thưởng lớn, uy tín ở trong nước và quốc tế như: Top 10 chủ đầu tư nổi bật nhất Việt Nam 2021, 1 trong 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2021, giải thưởng “Nhà phát triển khu đô thị tích hợp tiêu biểu Việt Nam 2021″…

C.N.D Aluminium Glass với Nam Long Group có những cam kết đồng hành dài hạn trên tinh thần hỗ trợ nhau thiết thực, cùng phát triển bền vững.

Nguồn: https://kinhtevadoisong.vn/cnd-aluminium-glass-doi-tac-chien-luoc-uy-tin-cua-nam-long-group-a30142.html

「P.Marketing-CND Aluminium Glass T/H」

Call Now Button
(84) 8 3815 1845