Tin tức

C.N.D Aluminium Glass mang cuộc sống của bạn trở nên “bừng sáng”

loctruong / 10/01/2022 / Blog, Tin C.N.D, Tin Dự Án /
C.N.D Aluminium Glass mang cuộc sống của bạn trở nên “bừng sáng”

Tự hào là nhà thầu được chọn, để thi công toàn bộ cửa nhôm kính cho dự án đúng tiêu chí, tiêu chuẩn chất lượng cao của dự án với tên gọi Akari.

 

“Akari” trong tiếng Nhật mang ý nghĩa “ánh sáng”. Đó là “ánh sáng” rực rỡ của những khu thương mại năng động và sầm uất, là Ánh Sáng ấm áp của những tổ ấm cho các gia đình.

Hơn nữa, là ánh sáng thông tuệ của cộng đồng cư dân tri thức, là “ánh sáng” của năng lượng sống dồi dào đang chảy tràn khắp khu đô thị.

 

Aluminium Glass C.N.D

C.N.D thi công cửa nhôm kính

 

Nhờ sự kết hợp hài hòa trong nhôm kính kiến trúc của C.N.D. Aluminium Glass, khoác lên mình cho dự án với các cánh cửa yêu thương, cánh cửa tâm hồn, cánh cửa lung linh, điểm thêm đường viền nhôm và những lan can uốn mình trong gió như nâng niu vẻ đẹp treo lơ lửng những chùm ánh sáng khi màn đêm buông xuống.

Đường phố lên đèn, nhà nhà lên đèn hòa quyện trong không khí náo nhiệt của dòng người qua lại, xa xa đâu đó có ánh đèn xe quét qua tòa nhà kết hợp với ánh sáng được phát ra từ cánh cửa nhôm kính C.N.D từ trong các căn hộ, làm nên vẽ đẹp như chùm sao băng lung linh tỏa sáng trong không gian sống lý tưởng của các căn hộ được lắp ráp bởi những cánh của nhôm kính C.N.D.

Cửa nhôm kính C.N.D cho bạn cảm giác ngồi trong nhà như đang ở ngoài trời, có gió, có nắng, mà an toàn không sợ trẻ em ra ngoài khi người lớn quên để ý.

 

Aluminium Glass C.N.D

Dự án lung linh về đêm được thiết kế bởi Cửa Nhôm kính C.ND

 

Vì Cửa nhôm kính C.N.D được thiết kế bởi đội ngũ chuyên viên nghiên cứu nhiều kinh nghiệm và các kỹ sư, tiến sĩ về kiến trúc nên hội tụ đủ các yếu tố hiện đại, hơn nữa “Chất lượng vượt thời gian”.

Phòng MKT – C.N.D ALUMINIUM GLASS CO., LTD (T/H)

Call Now Button
(84) 8 3815 1845