Tin tức

C.N.D Aluminium Glass trong bản tin Thời sự HTV

loctruong / 07/06/2022 / Góc Báo Chí /
C.N.D Aluminium Glass trong bản tin Thời sự HTV

Thứ hai, ngày 6/6/2022 trong bản tin trưa Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh (HTV9), C.N.D Aluminium Glass là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển cửa nhôm kính cho các dự án Bất động sản cao cấp của Việt Nam.

 

BTV Phương Thanh: “Bản tin trưa ngày 6/6/2022, Công ty sản xuất và Lắp ráp Cửa kính nhôm C.N.D thương hiệu C.N.D Aluminium Glass đã chính thức đưa ra thị trường cửa mở hai chiều, ứng dụng sản xuất bằng công nghệ kỹ thuật cao. Cửa được thiết kế thông thoáng, thuận tiện, độ cách âm cao. Đặc biệt, có khả năng mở cửa cao và rộng hơn, cửa hai chiều này cung cấp tầm nhìn không bị gián đoán, có thể hợp nhất các không gian ngoài trời trong nhà. Ngoài ra cửa cũng được thiết kế chống trộm đột nhập và ngăn được trẻ nhỏ leo trèo.

C.N.D Aluminium Glass là một trong những công ty hàng đầu Canada phát triển cửa nhôm kính cho các dự án Bất động sản cao cấp của Việt Nam. 30 Năm qua, các sản phẩm và dịch vụ của công ty không ngừng được cải tiến, sáng tạo, phát triển. Và đã khẳng định được vị thế qua việc thi công qua 1000 dự án trong nước, quốc tế từ thiết kế đến thi công lắp đặt hoàn thiện.”

 

 

「P.Marketing-CND Aluminium Glass T/H」

Call Now Button
(84) 8 3815 1845