Tin tức

Biệt Thự Ở Phú Quốc Chọn Cửa Gì Phù Hợp

admin / 20/06/2022 / Blog /
Biệt Thự Ở Phú Quốc Chọn Cửa Gì Phù Hợp

Biệt thự biển tại Phú Quốc hiện đã đang được nhiều người quan tâm. Đặc biệt hậu Covid-19 càng thôi thúc tìm kiếm không gian sống, nghỉ dưỡng và kết hợp làm việc.

 

Với giới thượng lưu, đang cần tìm loại sản phẩm với nhiều tiện ích cao cấp. Sản phẩm hài hòa giữa thiên nhiên xanh, mang đến chốn nghỉ dưỡng riêng tư. Đáp ứng tốt về một không gian vừa làm việc và nghỉ dưỡng sang trọng. Đồng thời đa dạng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tái tạo năng lượng.

Phú Quốc, nơi được quy hoạch để trở thành trung tâm giải trí, nghỉ dưỡng. Có lợi thế sở hữu đường bờ biển dài 150 km, tiềm năng phát triển mạnh du lịch. Chính vì thế, rất nhiều chủ đầu tư đang triển khai các biệt thự biển hạng sang.

biệt thự phú quốc phù hợp cửa kính nhôm

Biệt thự tại Phú Quốc được thiết kế lấy chủ đạo kính nhôm thay thế giảm tường gạch.

Tại đây được chủ đầu tư bám sát các tiêu chuẩn cao cấp với tiêu chí tôn trọng thiên nhiên; giảm thiểu năng lượng nhân tạo và ứng phó với vấn đề biến đổi khí hậu. Nên được thiết kế tăng diện tích mảng xanh gấp 3 lần so với biệt thự thông thường.

Ở đây, biệt thự được thể hiện với yếu tố cây cỏ len lỏi trong và ngoài cánh cửa. Do vậy, chỉ có sản phẩm cửa nhôm kính đạt tiêu chuẩn cửa cao cấp là lựa chọn tối ưu.

Tất cả các dạng cửa và vách kính đa phần là khổ lớn. Được thiết kế dạng cửa đặc biệt, có tính thẩm mỹ cao; khả năng chịu lực tốt, chống được môi trường nước nhiểm mặn.

Đặc điểm hệ nhôm profile; hàm lượng nhôm đạt tiêu chuẩn cao, cửa nhôm và lưới chống côn trùng được sơn tĩnh điện cao cấp. Thuộc dòng sản phẩm đẳng cấp hơn so với sản phẩm sử dụng thông thường.

Theo đó, hệ nhôm cung  cấp cho biệt thự này đa phần sử dụng nhôm 3 lớp đạt tiêu chí:

  • Chịu nhiệt, cách âm tốt, lưới chống côn trùng độc lập.
  • Khổ nhôm lớn, đủ to, cứng; đủ độ dày cường độ theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp với kính cường lực 2 lớp, cách âm; được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Phụ kiện đồng bộ với hệ cửa và sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu.
  • Đảm bảo đáp ứng điều kiện môi trường ở biển, được bảo hành và bảo dưỡng kỷ thuật vĩnh viễn.

Đặc biệt, điểm nhấn đầu tiên là cảnh sắc thiên nhiên trong lành với các lớp xanh bao phủ. Bước chân vào cánh cửa sẽ là một biệt thự với thảm thực vật đa tầng độc đáo.

vách ngăn bằng kính khung nhôm phù hợp thiết kế hiện nay

Tất cả thiết kế tiện ích đều được trải rộng trên một mặt sàn. Các vách ngăn bằng kính khung nhôm để tạo không gian mở hòa mình với thiên nhiên.

Đi sâu vào không gian sinh hoạt chung, tất cả các gian phòng từ phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ;… đều có ánh sáng tự nhiên nhờ lối thiết kế vách kính lớn. Kết hợp hài hòa với bức rèm được tạo hình từ các loại dây leo tự nhiên, mảng tường xanh. Có một không hai nhờ kết hợp nhôm kính thích nghi không bị ăn mòn hay rỉ. Trông thật ấm tượng rèm cây dây leo tự nhiên vắt vẻo trên cửa nhôm kính. Tất cả góp phần tạo yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên, giúp cân bằng cuộc sống.

P.MKT. C.N.D Aluminium Glass (T/H)

Call Now Button
(84) 8 3815 1845