Tin tức

Bí Quyết Gia Tăng Giá Trị Bất Động Sản Với Cửa Nhôm Kính Đẹp

loctruong / 23/05/2022 / Blog, Tin Kinh Doanh /
Bí Quyết Gia Tăng Giá Trị Bất Động Sản Với Cửa Nhôm Kính Đẹp

Việc gia tăng giá trị cho bất động sản, cụ thể là ngôi nhà của bạn là chìa khóa quan trọng khi bạn muốn bán ngôi nhà cũ và mua một ngôi nhà mới. Hoặc nếu bạn là một nhà phát triển bất động sản bạn muốn thu hồi vốn đầu tư của mình. C.N.D Aluminium Glass sẽ cùng bạn đưa ra phương án để gia tăng giá trị cho bất động sản. Cùng với cửa nhôm kính đẹp, toát lên vẻ khang trang cho ngôi nhà.

 

Cửa nhôm kính đẹp có gia tăng giá trị bất động sản của bạn?

 

cua-kinh-nhom

Cửa kính nhôm giúp ngôi nhà sang trọng, tầm nhìn quan sát hồ bơi thoáng đãng

 

Có nhiều cách để gia tăng giá trị bất động sản như: tân trang mặt tiền, thực hiện cải tiến và nâng cấp vật chất cơ sở, cấu trúc bên trong và ngoài. Tuy nhiên, bạn phải trả cho mức chi phí này khá cao.

Là một chủ nhà thông minh, bạn cần xem xét loại hình cải tiến nào sẽ tốt nhất cho bạn và bất động sản của bạn. Trong một số trường hợp, chủ nhà phát triển ngôi nhà ở mức quá cao. Khiến nó không thể tiếp cận được với những người mua tiềm năng. Điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến mục đích cần bán lại ngôi nhà của mình trong thời gian ngắn.

C.N.D Aluminium Glass bật mí cho bạn bí quyết thực hiện những cải tiến hợp lý. Đó là ưu tiên những thứ quan trọng nhất. Mà điều trước tiên tức chính là “Nội thất cửa nhôm kính đẹp”.

 

cua-nhom-kinh-dep

Cửa nhôm kính đẹp thay đổi diện mạo bất động sản

 

Ấn tượng bên ngoài công trình kiến trúc rõ ràng là thứ đầu tiên người ta nhìn vào. Vì thế, việc lắp đặt cửa sổ mới và cửa đi mới có thể làm biến đổi hoàn toàn giá trị bất động sản của bạn. Cụ thể, ngôi nhà là sản phẩm hiện đại, sáng tạo và mang trong mình những ước mơ của gia chủ gửi gắm trong đó.

 

nha-dep-phong-cach-nhat

Nhà đẹp thiết kế nội thất nhôm kính

 

Lời khẳng định về chất lượng sản phẩm cửa nhôm kính

 

Kinh nghiệm đã thực hiện các hạng mục nhôm kính, cửa kính nhôm cao cấp… Dành cho hàng trăm dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước. C.N.D Aluminium Glass đảm bảo với bạn rằng sự tồn tại của cửa nhôm kính lâu hơn bất kỳ vật liệu nào khác trên thị trường.

Lựa chọn loại nâng cấp này sẽ mang lại giá trị lớn gấp nhiều lần cho ngôi nhà của bạn. Điều này cũng đã giải quyết được nỗi băn khoăn của những người chủ tiếp theo. Rằng họ sẽ không phải lo lắng về việc thay đổi cửa sổ trong nhiều năm.

 

cua-di-xep-lua-kinh-nhom-cnd

Mẫu cửa đi xếp lùa cao cấp

 

Ngoài tuổi thọ của cửa kính nhôm C.N.D đã được thẩm định. Chúng còn tiết kiệm năng lượng, tích hợp nhiều tiện ích cho người sử dụng. Điều này làm tăng thêm một yếu tố giá trị khác cho tài sản. Giúp giảm chi phí đáng kể, tiết kiệm cho chủ sở hữu một số tiền không hề nhỏ qua mỗi năm.

 

cua-di-chinh-nhom-kinh

Cửa đi là lối vào không gian sống của thời đại

 

Bên cạnh đó, hầu hết các hệ cửa tiêu chuẩn của C.N.D. Aluminium Glass đều được lắp kính cao cấp, cường lực tốt. Cửa nhôm giúp hạn chế tiếng ồn và giữ âm thanh ở mức tối thiểu. Đảm bảo sinh hoạt lành mạnh cho gia chủ.

 

vach-kinh-nhom-cnd-aluminium-glass

Mẫu vách kính nhôm C.N.D Aluminium Glass

 

Cửa kính nhôm tạo không gian sống mở rộng

 

Một số khuôn viên ngôi nhà có sân sau, bạn có thể cân nhắc lắp đặt vách tấm kính hoặc phòng mặt dựng kính. Đó là một cách tuyệt vời để tận dụng không gian sống xanh. Bạn có thể ngắm nhìn sân vườn xanh tươi một cách trọn vẹn. Cửa kính mở ra một không gian sống mở rộng, an nhiên. Mang lại lợi ích thực sự mà bạn nhận được từ phòng kính đầu tiên là tăng lượng ánh sáng vào nhà, đặc biệt là trong những tháng mùa hè.

 

nha-dep

Nhà đẹp thiết kế cửa kính kết hợp vách kính khung nhôm

 

cua-kinh-ket-noi-khong-gian

Cửa kính kết nối không gian trong nhà và ngoài ban công

 

Nếu bất động sản của bạn biệt lập hoặc là một ngôi nhà một tầng. Bạn sẽ có cơ hội mở rộng hoặc chuyển đổi gác xép. Việc xây dựng một trong hai cách này có thể mang lại một trọng lượng giá trị đáng kể cho ngôi nhà của bạn. Vì bạn có thể tăng số lượng phòng mà bạn muốn có.

 

nha-dep-phong-cach-nhat

Nhà đẹp phong cách nhật

 

Bên cạnh việc thay đổi nội thất nhôm kính đẹp. Bạn có thể gia tăng giá trị chỉ bằng cách thực hiện các nâng cấp đơn giản. Chẳng hạn như sơn màu mới cho tất cả các phòng đồng điệu với màu sơn của cửa. Điều này làm cho một ngôi nhà trông hiện đại và mới mẻ hơn. Và chắc chắn rằng không ai hài lòng khi nhìn thấy giấy dán tường cũ tồi tàn. Hoặc màu sắc không phù hợp với thời đại. Vì nó có thể làm mất giá trị với phần còn lại của ngôi nhà.

 

thiet-ke-cua-hai-hoa-kien-truc

Cửa kính khung nhôm cao cấp thiết kế hiện đại

 

Việc tăng thêm giá trị cho bất động sản của bạn bằng cách thay đổi diện mạo cửa kính nhôm. Đồng thời giúp bạn dễ dàng thu lại nguồn đầu tư xứng đáng.

「P.Marketing-CND Aluminium Glass」

 


Xem thêm bài viết:

Cửa lưới chống muỗi – Giải pháp hiệu quả ngăn chặn côn trùng

Ngôi nhà không thể thiếu Cánh cửa

Call Now Button
(84) 8 3815 1845