Tin tức

7 Yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cửa nhôm kính

loctruong / 04/10/2022 / Blog, Tin Kinh Doanh, Tin thị trường /
7 Yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính ngày nay được ứng dụng ở hầu hết các công trình từ nhỏ đến lớn. Theo đó, giá cửa nhôm kính được rất nhiều người quan tâm. Có những hệ cửa giá chênh lệch khá cao, vậy nguyên nhân là gì? C.N.D Aluminium Glass xin chia sẻ đến bạn đọc 7 Yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành cửa nhôm kính.

 

Chất lượng và chi phí

 

Nguồn nguyên vật liệu đầu vào chính hãng rất quan trọng đối với chất lượng sản phẩm có tốt hay không. Theo đó, phụ kiện đi kèm với hệ cửa phải đồng bộ chính hãng. Trình độ kỹ thuật cao, tay nghề của người thợ thi công phải chắc chắn. Máy móc, dây chuyền sản xuất ứng dụng công nghệ hiện đại, tối ưu công năng.

 

chat-luong-va-chi-phi-gia-cua-nhom-kinh

Quy trình lắp đặt kiểm tra sản phẩm cửa kính nhôm

 

Trong suốt quá trình sản xuất cần kiểm tra, phát hiện kịp thời những sai sót nhằm khắc phục nhanh chóng. Đồng thời sản phẩm nghiệm thu có chế độ bảo hành bởi cơ sở hay nhà phân phối uy tín, chi phí dịch vụ hợp lý.

Những điều kể trên cần phải song hành thực hiện để có được sản phẩm với chất lượng tốt nhất, nguồn chi phí phù hợp.

 

Thị trường cạnh tranh

 

thiet-ke-kien-truc-cua-hien-dai

Cửa nhôm đa dạng, nhiều mẫu mã cạnh tranh thị trường

 

Nhu cầu lắp đặt cửa nhôm kính tăng cao. Kéo theo sự gia tăng của các đơn vị sản xuất cửa. Kéo theo sự cạnh tranh, biến động của thị trường, làm tác động đến giá cả từ mặt bằng giá chung. Do đó, nhà thầu cần điều chỉnh, cân đối ngân sách sản xuất hợp lý.

 

Quy luật cung – cầu thay đổi

Trước đây, các loại cửa nhựa, cửa gỗ, cửa sắt… được sử dụng nhiều. Tuy nhiên do yêu cầu về chất lượng cửa cao hơn nên cửa truyền thống dần dần không đáp ứng được triệt để thị hiếu người sử dụng.

 

shop-house-waterpoint

C.N.D Aluminium Glass thi công nhôm kính cho Shophouse – nhà phố thương mại hiện đại

 

Ngày nay, cửa nhôm kính đã sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến sự hài lòng cho gia chủ. Đồng thời mức thu nhập của người dân cũng được cải thiện, dẫn đến nhu cầu về sử dụng sản phẩm nhôm kính cũng gia tăng nhanh chóng.

 

Kỹ thuật sản xuất

 

Cửa nhôm kính có độ khó và quy trình sản xuất phức tạp hơn cửa thông thường. Đối với những công trình lớn thì yêu cầu của khách hàng ngày càng khắt khe hơn. Cơ sở sản xuất cần có năng lực sản xuất và kỹ sư chuyên môn thi công chuẩn xác.

 

ky-thuat-san-xuat-cua-kinh-nhom

Hình minh họa kiểm tra chất lượng kỹ thuật cửa nhôm

 

Tính thẩm mỹ

 

Sự tinh tế trong phong cách thiết kế hòa hợp với kiến trúc công trình mang đến sự hài lòng của khách hàng.
Tầm nhìn thẩm mỹ hợp xu hướng của thời đại, làm tăng thêm giá trị cho công trình. Nâng cao vị thế của nhà thầu thi công.

 

bao-gia-cua-nhom-kinh

Nhà đẹp bởi thiết kế kiến trúc hài hòa

 

Dịch vụ gia công

 

Giá trị gia tăng của các dịch vụ từ khi lên thiết kế, gia công, bảo hành bảo dưỡng, gọi chung là “dịch vụ Trước – Trong – Sau lắp đặt” cũng là một phần ảnh hưởng đến giá cửa nhôm kính. Thi công lắp đặt bao gồm dịch vụ thông thường giá sẽ cao hơn. Và đảm bảo sản phẩm được chăm sóc, sử dụng bền bỉ hơn.

 

phong-cach-thiet-ke-cua-kinh-dep

Thiết kế cửa kính đẹp

 

Thương hiệu

 

Hợp tác thi công sản phẩm nhôm kính được cam kết bởi các hãng nhôm uy tín, có thương hiệu trên thị trường sẽ giúp nhà đầu tư tin tưởng, yên tâm hơn. Hơn nữa, giá thành ổn định, phù hợp với chất lượng cùng dịch vụ bảo hành sản phẩm tốt hơn.

 

gia-cua-nhom-kinh-2022

Giá cửa nhôm kính đi đôi cùng chất lượng

 

Ngoài ra, mỗi đơn vị quảng bá thương hiệu dựa trên định hướng mục tiêu riêng. Các chiến lược bán hàng cũng là yếu tố ảnh hưởng một phần đến chi phí giá.

 

Tuy nhiên, việc một phần không nhỏ khách hàng bị thu hút bởi những lời quảng cáo cửa nhôm kính giá rẻ, làm mọc lên nhiều cơ sở hàng kém chất lượng. Dẫn đến hệ lụy giá nhôm thị trường cũng chịu không ít tác động.

Hãy trở thành người tiêu dùng, nhà đầu tư thông minh để sở hữu những sản phẩm nhôm kính đảm bảo chất lượng vừa sở hữu giá thành phải chăng từ những thương hiệu uy tín.

 

nha-dep-cua-kinh-nhom-chat-luong

Cửa kính nhôm tinh tế sánh cùng biệt thự sang trọng

 

Sự phát triển và biến động không ngừng của xã hội làm cho cuộc sống và nhu cầu của con người ngày càng tăng. C.N.D Aluminium Glass với sứ mệnh đồng hành cùng chủ đầu tư xây dựng, góp phần tạo nên những công trình đẳng cấp, thời thượng.

 

cua-dep-nha-sang

 

7 Yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành cửa nhôm kính trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được cửa nhôm kính tốt nhất cho công trình của mình. Chúc bạn thành công!

「P.Marketing-CND Aluminium Glass」

 


 

Xem thêm bài viết:

Cửa Nhôm – Lá chắn bảo vệ mái ấm mùa mưa bão

Cửa nhôm cao cấp – Điểm nhấn cho công trình đẳng cấp

Call Now Button
(84) 8 3815 1845